--Quảng cáo---
 • Thủy điện Hòa Bình

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Điều chỉnh chế độ vận hành Nhà máy Thủy điện Hòa Bình
  Tài nguyên nước - Phương Anh - 15:57 04/11/2021
  (TN&MT) - Bộ TN&MT vừa có Công văn số 6646/BTNMT-TNN gửi Bộ Công Thương; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN); Công ty CP Đầu tư nước sạch Sông Đà về việc điều chỉnh chế độ vận hành Nhà máy Thủy điện Hòa Bình từ nay đến đầu năm 2022.
 • Phó Thủ tướng Lê Văn Thành kiểm tra công trường thi công Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng
  Kinh tế - Theo Chinhphu.vn - 20:04 30/10/2021
  Sáng nay, 30/10, tại Hòa Bình, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành và đoàn công tác Chính phủ đã thị sát, kiểm tra thực địa công trường Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng trong bối cảnh khu vực bị ảnh hưởng của mưa kéo dài nhiều ngày qua.
 • EVN kiến nghị sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nguồn nước từ các hồ thuỷ điện
  Kinh tế - PV - 16:32 28/09/2021
  (TN&MT) - Trước tình hình nước về hồ thiếu hụt nghiêm trọng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch sông Đà về vận hành Nhà máy Thủy điện Hòa Bình cấp nước cho hạ du trong những tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022. 
 • EVN: Cung cấp điện có thể bị ảnh hưởng do mực nước nhiều hồ thủy điện đang xuống thấp
  Thông tin cần biết - PV - 15:47 04/07/2021
  (TN&MT) - Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (Ao), do hiện tại đang là thời điểm cuối mùa khô nên mức nước nhiều hồ thủy điện lớn ở phía Bắc đang xuống thấp, gây nguy cơ ảnh hưởng đến cung cấp điện.
 • Hồ thủy điện Hòa Bình bị doanh nghiệp đổ thải xâm hại
  Tiếng dân - Đức Hải – Nhật Quang - 22:19 25/01/2021
  (TN&MT) - Trong lúc thi công, nâng cấp tuyến đường xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc, Chủ đầu tư là Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình đã “vô cảm”, để rồi nhà thầu thi công ngang nhiên đổ thải ra ven hồ thủy điện Hòa Bình. Điều lạ, sự việc xảy ra đã nhiều ngày, nhưng “chủ hồ” là Cty Thủy điện Hòa Bình lại không thấy đâu, bỏ mặc cho người dân và nhà thầu xâm hại...
 • Thủ tướng: Dự án Thủy điện Hòa Bình mở rộng phải đảm bảo tuyệt đối an toàn
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 13:21 10/01/2021
  Sáng  10/1, tại tỉnh Hòa Bình, phát lệnh khởi công dự án Nhà máy thủy điện Hòa Bình mở rộng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị phấn đấu hoàn thành công trình trước thời hạn ít nhất nửa năm, đưa nhà máy vào vận hành đầu năm 2023 để bổ sung nguồn điện quý giá cho đất nước, đồng thời phải bảo đảm tuyệt đối an toàn, chất lượng, tuân thủ đúng các yêu cầu theo quy định.
 • Thủ tướng dự lễ khởi công công trình Nhà máy thuỷ điện Hoà Bình mở rộng
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 10:24 10/01/2021
  Sáng 10/1 tại Hòa Bình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dự lễ khởi công công trình Nhà máy thủy điện Hòa Bình Mở rộng.
 • Ký hợp đồng gói thầu thi công Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 21:47 15/12/2020
  (TN&MT) - Ngày 15/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Liên danh Nhà thầu: Tổng công ty xây dựng Trường Sơn - Công ty cổ phần Xây dựng 47 – Công ty cổ phần Lilama 10 đã tổ chức Lễ ký kết Gói thầu 1XL-HB “Thi công xây lắp công trình thủy điện Hòa Bình mở rộng”.
 • Với Hòa Bình, “nước là tiền”
  Tài nguyên nước - Ngọc Lý-Trần Văn-Lưu Nguyên Sơn - 15:16 19/09/2020
  (TN&MT) - Với lượng nước mặt và nước dưới đất phong phú, Hòa Bình có lợi thế lớn về khai thác và sử dụng nguồn nước. Trong những năm qua, lợi thế này đã được tỉnh phát huy cao độ. Nước được đưa đi phục vụ sản xuất cho cả vùng hạ du rộng lớn; nước đưa vào nhà máy để thành nước sạch cho sinh hoạt người dân; và nước được biến thành dòng điện phát triển kinh tế đất nước. Với Hòa Bình, “nước là tiền”.
 • Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản: Nâng cao ứng dụng khoa học công nghệ
  Ngành TN&MT - Mai Đan – Thu Trang - 12:04 20/05/2020
  (TN&MT) - Là một trong những tập thể điển hình tiên tiến ngành tài nguyên và môi trường giai đoạn 2016-2018, Phòng Kiến tạo và Địa mạo của Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản đã góp phần giúp cho Bộ Tài nguyên và Môi trường có những nghiên cứu khoa học, đạt được nhiều thành tích, tạo dựng niềm tin của nhân dân đối với Bộ trong việc ứng dụng khoa học địa chất trong phát triển kinh tế xã hội và phòng chống thiên tai, lũ lụt, sạt lở… trong những năm qua.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO