--Quảng cáo---

Thêm một doanh nghiệp tham gia vào thị trường Nông nghiệp ở ĐBSCL

Kinh tế - Lệ Giang - 15:17 21/11/2019

(TN&MT) - Vừa qua, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu – Thương mại Tân Thành (Thị xã Ngã 5, tỉnh Sóc Trăng) đã chính thức đi vào hoạt động. Việc Tân Thành tham gia đầu tư vào nông nghiệp đã góp phần vào công cuộc phát triển Nông nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đầu tư vào nông nghiệp ở ĐBSCL, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu – Thương mại Tân Thành chuyên sâu vào 2 lĩnh vực chính: cung cấp các dòng sản phẩm bảo vệ thực vật như phân bón, các loại thuốc bảo vệ thực vật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá thành cạnh tranh cùng đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm, hướng dẫn xử lý các vấn đề liên quan, hỗ trợ quá trình sản xuất nông nghiệp cho nông dân;

Ông Lê Công Thùy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tân Thành tại buổi khai trương

Đặc biệt, song song với việc đảm bảo cung cấp các sản phẩm “đầu vào”, Tân Thành còn cam kết đảm bảo “đầu ra”: Cam kết bao tiêu, thu mua toàn bộ nông sản của các khách hàng của mình với giá thành đảm bảo lợi ích cho khách hàng, người dân, khắc phục tình trạng “được mùa mất giá, được giá mất mùa”.

Bà Lê Thị Ngọc Thiệt - Giám đốc Công ty phát biểu trong buổi Lễ Khai trương

Bên cạnh đó, Công ty cũng thường xuyên tổ chức các chương trình Hội thảo, các hoạt động khuyến nông có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, sẽ giải đáp các thắc mắc thực tế mà nông dân gặp phải, phổ biến các phương pháp, mô hình sản xuất nông nghiệp tiên tiến và khoa học, cập nhật thông tin về các chế phẩm sinh học mới, để đảm bảo sản phẩm nông dân làm ra, luôn có giá trị thị trường cao nhất.

Ông Lê Công Thùy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tân Thành cho biết: “Là doanh nghiệp đi sau, Tân Thành chọn cho mình con đường riêng, đó là đồng hành với bà con, với người sản xuất, sử dụng công nghệ cao đưa nông sản chất lượng cao của Miền Tây ra thị trường thế giới.

Lãnh đạo Công ty và đại biểu cắt băng khai trương

Trước mắt, Công ty xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản, đáp ứng đủ nhu cầu hoạt động ở giai đoạn 1. Bước sang giai đoạn 2, Công ty sẽ tiến hành thu mua nông sản trực tiếp từ nông dân, đẩy mạnh liên kết với các nhà máy chế biến có trang thiết bị và công nghệ hiện đại để gia công sản xuất gạo đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các thị trường lớn trong khu vực và trên thế giới”.

Bà con nông dân đếnntham quan phòng trưng bày sản phẩm nông nghiệp của Công ty

Hiện nay, Công ty tập trung thu mua một số mặt hàng nông sản của miền Tây, sau đó sẽ mở rộng quy mô hoạt động ra các tỉnh miền Đông và thị trường trên cả nước. Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty đã thiết lập quan hệ với nhiều đối tác chiến lược ở khu vực Châu Phi và một số nước khu vực Châu Á, chuẩn bị cho việc xuất khẩu nông sản vào các thị trường này.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO