--Quảng cáo---
 • tháo gỡ vướng mắc

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thường trực Chính phủ chỉ đạo tập trung tháo gỡ vướng mắc cho các dự án điện trọng điểm
  Kinh tế - 18:20 16/08/2019
  (TN&MT) -  Để giải quyết những vướng mắc cho các dự án nguồn điện rất chậm so với tiến độ,  tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về tình hình cung ứng điện của hệ thống điện quốc gia và các giải pháp đảm bảo cung ứng điện đến năm 2025. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chí đạo các bộ ngành cùng đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các dự án điện.Tiến độ nhiều dự án nguồn điện còn chậm
 • Giải thích, tháo gỡ vướng mắc trong triển khai Luật Quy hoạch
  Trong nước - 19:16 15/07/2019
  Kết luận Hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai Luật Quy hoạch sáng 15/7, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh, các bộ, ngành, địa phương phải triển...
 • Địa phương kiến nghị Chính phủ tháo gỡ vướng mắc ở một số dự án trọng điểm
  Trong nước - 21:51 04/07/2019
  (TN&MT) - Tại Hội nghị Chính phủ với các địa phương tháng 6/2019 diễn ra ngày 4/7, đại diện các địa phương đã nêu nhiều kiến nghị với Chính phủ nhằm giải quyết những vướng mắc đối với các dự án trọng điểm chậm triển khai.
 • Thanh Hà (Hải Dương): Công ty Phượng Hoàng mong sớm được tháo gỡ vướng mắc
  Tiếng dân - 16:06 29/05/2019
  (TN&MT) – Là đơn vị “tiên phong” trong việc phá bỏ lò gạch liên tục kiểu đứng ở tỉnh Hải Dương, để chuyển đổi sang lò tuynel công nghệ mới theo nghị quyết của Thường vụ Tỉnh ủy và chỉ đạo của UBND tỉnh Hải Dương, Trong quá trình thực hiện Dự án chuyển đổi, Công ty cổ phần  Thương mại và sản xuất Phượng Hoàng (Công ty Phượng Hoàng) chấp hành  đầy đủ thủ tục theo quy định của pháp luật, được nhất trí, đồng thuận… từ chính quyền huyện Thanh Hà đến tỉnh Hải Dương. Không hiểu sao, đến bước cuối cùng là cấp Giấy chứng QSH tài sản gắn liền với đất, thì Công ty Phượng Hoàng đã bị “ách” lại, do “vênh” nhau của của chính quyền và cơ quan chuyên môn, khiến doanh nghiệp, lo lắng, bất an… nhiều lần đến gõ cửa các cơ quan, ban, ngành tỉnh Hải Dương. Công ty đang mong chờ sớm được tháo gỡ vướng mắc giải quyết dứt điểm.
 • Tiếp tục tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ xây dựng Quy hoạch vùng bờ
  Trong nước - 18:09 09/04/2019
  (TN&MT) - Chiều 9/4, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã có buổi làm việc với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam về việc tiếp tục tháo gỡ các khó khăn vướng mắc nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng Quy hoạch  tổng thể khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên môi trường vùng bờ.
 • Lạng Sơn: Tháo gỡ vướng mắc cho DN hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 16:25 28/03/2019
  (TN&MT) – Nhằm tháo gỡ vướng mắc cho các doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, Sở TN&MT Lạng Sơn vừa tổ chức gặp mặt, đối thoại để lắng nghe, giải đáp các kiến nghị, đề xuất từ phía doanh nghiệp.
 • Quảng Nam: Tập trung tháo gỡ vướng mắc trong quản lý hiện trạng đất đai
  Đất đai - 14:50 12/02/2019
  (TN&MT) – Tại cuộc họp giao ban đầu Xuân chiều 11/2 (mùng 7 Tết Kỷ Hợi), Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu đã yêu cầu, các ngành, địa phương của tỉnh tập trung triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, tạo động lực, khí thế mới ngay từ đầu năm 2019. Trong đó, tiếp tục quan tâm tháo gỡ các vướng mắc trong quản lý hiện trạng đất đai, đền bù giải tỏa, tạo điều kiện thuận lợi để giao đất các nhà đầu tư.
 • Đà Nẵng: Tháo gỡ vướng mắc trong việc đầu tư xây dựng cảng Liên Chiểu
  Thông tin cần biết - 08:45 05/01/2019
  (TN&MT) - Ngày 4/1, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, Đà Nẵng vừa nhận ý kiến Kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về tháo gỡ những vướng mắc trong việc đầu tư xây dựng cảng Liên Chiểu. 
 • Hòa Bình: Giải pháp tháo gỡ vướng mắc cấp GCN đất lâm nghiệp cho dân
  Tài nguyên - 14:37 18/12/2018
  (TN&MT) - Với việc chậm cấp sổ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) lâm nghiệp cho người dân đối với một tỉnh giàu tiềm năng đất đai, tài nguyên như Hòa Bình đã ảnh hưởng đến phát triển KT-XH địa phương và lộ trình giảm nghèo bền vững trên địa bàn. Tìm rõ nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục là việc cần làm ngay để người dân an tâm phát triển kinh tế rừng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh và thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững của đất nước.
 • Sơn La: Tháo gỡ vướng mắc trong bồi thường, giải phóng mặt bằng
  Đất đai - 16:42 30/11/2018
  (TN&MT) – Trong giai đoạn 2014-2018, toàn tỉnh Sơn La đã thực hiện 344 dự án bồi thường, giải phóng mặt bằng (GPMB) với tổng diện tích đất cần thu hồi trên 2.413ha. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, công tác bồi thường, GPMB trên địa bàn tỉnh còn gặp nhiều khó khăn, cần tiếp tục tập trung tháo gỡ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO