--Quảng cáo---
 • Thành phố Thái Nguyên

Kỳ họp thứ Hai, HĐND thành phố Thái Nguyên khóa XIX dự kiến khai mạc ngày 9/8
Xã hội - Minh Hà - Xuân Vũ - 18:32 22/07/2021
(TN&MT) - Thường trực HĐND thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) vừa tổ chức cuộc họp thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp thứ hai, HĐND thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Công ty CP Xây dựng số 3 phớt lờ trách nhiệm với “thượng đế”?
  Bạn đọc - Pháp luật - Doãn Xuân - Quán Dũng - 18:20 27/08/2020
  (TN&MT) - Báo Tài Nguyên và Môi Trường nhận được đơn thư của bà Lê Thị Thu Nga, tố cáo Công ty CP Xây dựng số 3 vi phạm hợp đồng kinh tế và có dấu hiệu lạm dụng lòng tin của khách hàng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản?!
 • TP. Thái Nguyên: Quyết liệt giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Khu nhà ở Cao Ngạn
  Đất đai - Thùy Linh - Xuân Vũ - 22:21 04/08/2020
  (TN&MT) - Dự án Khu nhà ở Cao Ngạn (TP. Thái Nguyên) là một trong số các dự án thu hút đầu tư của Tỉnh và Thành phố đã và đang được triển khai tích cực tại địa phận xã Cao Ngạn và phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên.
 • Thành phố Thái Nguyên chủ động ứng phó thiên tai và phòng chống lụt bão
  Xã hội - Lưu Lan - Xuân Vũ - 08:40 04/08/2020
  (TN&MT) - Để chủ động ứng phó với thiên tai trong mùa mưa bão năm 2020, thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đã chỉ đạo các địa phương khẩn trương triển khai nhiều giải pháp, phương án phòng, chống lụt bão với phương châm “Chủ động phòng tránh, đối phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và có hiệu quả” nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản của nhân dân trên địa bàn.
 • Kỳ họp thứ 16, HĐND thành phố Thái Nguyên (khóa XVIII) thảo luận nhiều vấn đề cử tri quan tâm
  Trong nước - Đức Nam - 10:16 16/07/2020
  (TN&MT) - Ngày 15/7, HĐND thành phố (TP) Thái Nguyên khóa XVIII đã tổ chức kỳ họp thứ 16, tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) 6 tháng đầu năm, bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong những tháng cuối năm và lắng nghe, thảo luận nhiều nội dung quan trọng liên quan đến các vấn đề nóng cử tri, nhân dân quan tâm.
 • Thành phố Thái Nguyên giữ gìn không gian, môi trường xanh, sạch, đẹp.
  Môi trường - Đức Nam - 15:38 26/03/2020
  (TN&MT) - Đến nay, đã hết quý I năm 2020, không gian, môi trường đô thị thành phố Thái Nguyên vẫn được giữ gìn, bảo vệ rất tốt. Người dân rất hài lòng về một đô thị văn minh, hiện đại, một thành phố nhiều cây xanh mát và đầy hoa rực rỡ giữa mùa xuân mới. Có được điều này là một phần lớn nhờ công lao thầm lặng của công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Thái Nguyên ngày đêm chăm sóc cây cảnh, bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh làm đẹp cho thành phố giữa mùa đại dịch.
 • Trưởng phòng TN&MT trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND Thành phố Thái Nguyên
  Thời sự - Đức Nam - 16:42 21/02/2020
  (TN&MT) -Ngày 21/2, HĐND TP Thái Nguyên, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 14 (kỳ họp bất thường) nhằm thông qua một số nội dung phát triển kinh tế- xã hội của địa phương và thực hiện quy trình bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND Thành phố.
 • TP Thái Nguyên: Người dân lo lắng dòng suối đổi màu gây ô nhiễm
  Môi trường - Đức Nam - 13:33 01/01/2020
  (TN&MT) - Nhiều năm nay, bà con nhân dân phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên phải sống cạnh dòng suối “hóa chất” bẩn thỉu, độc hại. Cử tri nhiều lần kiến nghị lên cấp trên nhưng đến bây giờ vẫn chưa được giải quyết.
 • Thái Nguyên bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.
  Thời sự - Đức Nam - 14:22 25/10/2019
  (TN&MT) - Ngày 25/10, HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường, quyết định bổ sung một số nhiệm vụ quan trọng trong công tác tổ chức nhân sự lãnh đạo cấp tỉnh. Đến dự có lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Nguyên cùng các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh.
 • Thái Nguyên: Trắng đêm thắp đèn bắt giun
  Môi trường - Đức Nam - 10:23 24/10/2019
  (TN&MT) - Thời gian gần đây, trên địa bàn TP Thái Nguyên xuất hiện một số nhóm nhỏ người dân dùng máy kích điện bắt giun đất. Sau đó, họ bán lại giun đất cho đầu mối thu gom sơ chế để bán sang Trung Quốc kiếm lời… Theo đánh giá của các nhà khoa học, việc làm này đã gây ảnh hưởng lớn đến môi trường đất ở vườn bãi, ruộng đồng.
 • TP. Thái Nguyên: Chung tay xây dựng nông thôn mới
  Xã hội - Thùy Linh - Xuân Vũ - 08:31 20/10/2019
  (TN&MT) - Sau 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, diện mạo nhiều vùng quê trên mảnh đất “Đệ nhất danh trà” đã đổi thay rõ rệt, đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân từng bước được nâng lên. Thành quả đó khẳng định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả của Cấp ủy Đảng, Chính quyền thành phố Thái Nguyên và sự đồng lòng, chung sức xây dựng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO