--Quảng cáo---

Thành phố Thái Nguyên giữ gìn không gian, môi trường xanh, sạch, đẹp.

Môi trường - Đức Nam - 15:38 26/03/2020

(TN&MT) - Đến nay, đã hết quý I năm 2020, không gian, môi trường đô thị thành phố Thái Nguyên vẫn được giữ gìn, bảo vệ rất tốt. Người dân rất hài lòng về một đô thị văn minh, hiện đại, một thành phố nhiều cây xanh mát và đầy hoa rực rỡ giữa mùa xuân mới. Có được điều này là một phần lớn nhờ công lao thầm lặng của công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Thái Nguyên ngày đêm chăm sóc cây cảnh, bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh làm đẹp cho thành phố giữa mùa đại dịch.

Không gian khu trung tâm thành phố Thái Nguyên đa sắc màu của hoa và cây cảnh.

Hoa xuân khoe sắc thắm trên đường Đội Cấn.

Hoa Vi ô lét tím ngặt màu nhớ thương trước cổng Đài tưởng niệm thành phố Thái Nguyên.

Buổi sớm mùa xuân trong không gian xanh, sạch, đẹp từ Chợ Thái trông ra đường Đội Cấn dẫn đến trung Tâm thành phố Thái Nguyên.

Chợ Thái nơi buôn bán giao thương lớn nhất tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh Quảng trường Võ Nguyên Giáp trong mùa dịch Covid -19.

Một không gian xanh giữa lòng thành phố Thái Nguyên.

Giỏ hoa mừng xuân được giữ gìn nguyên vẹn trong suốt 3 tháng qua. Ý thức trân trọng cái đẹp và bảo vệ môi trường công cộng của người dân Thái Nguyên đã được nâng cao rõ rệt.

Công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Thái Nguyên ngày đêm lặng lẽ chăm sóc cây cảnh, bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh làm đẹp cho thành phố giữa mùa đại dịch.

Hoa xuân rực rỡ sức sống mới lung linh trong ánh đèn thành phố khi đêm về.

  • Thành phố Thái Nguyên: Đường phố sạch đẹp sau cơn “đại hồng thủy”
    Tin tức - Bài và ảnh: Đức Nam - 22:56 13/09/2019
    (TN&MT) - Nhiều người dân thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đã thốt lên rằng “chưa từng thấy nước nhiều như thế". Nước chảy cuồn cuộn trên đường phố như sông, nước nhấn chìm hàng chục xe ô tô, hàng trăm xe máy, nhiều hoa màu, tài sản và làm 3 người bị chết do lún đất, đổ tường. Mưa lớn kéo dài "lụt chồng lụt" suốt 3 ngày đầu tháng 9/2019. Ngay sau khi mưa tạnh, cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố Thái Nguyên đã khẩn trương bắt tay vào công việc thu dọn, khắc phục hậu quả thiên tai, trả lại môi trường xanh - sạch - đẹp cho thành phố, cuộc sống nhân dân được ổn định.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO