--Quảng cáo---

Thành phố Biên Hòa ngập nặng sau cơn mưa lớn chiều 25/8

Môi trường - 00:00 25/08/2015

  (TN&MT) - Chiều ngày 25/8, một cơn mưa lớn kéo dài chừng 1 giờ đồng hồ đã khiến cho nhiều tuyến đường chính của thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) chìm...

 

(TN&MT) - Chiều ngày 25/8, một cơn mưa lớn kéo dài chừng 1 giờ đồng hồ đã khiến cho nhiều tuyến đường chính của thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) chìm trong biển nước, hàng trăm xe máy và ô tô con chết máy trên đường.

Những tuyến đường ngập nặng nhất là đường Nguyễn Ái Quốc, Phạm Văn Thuận, Huỳnh Văn Nghệ, Đồng Khởi…, có nhiều đoạn ngập sâu từ 50 - 70cm, nhiều xe máy đi trên phố ngập đến yên xe. Tại đường Nguyễn Ái Quốc, đoạn ngập nặng nhất là qua Bệnh viện tâm thần Trung ương 2 và đoạn qua suối Săn Máu.

Trong cơn mưa chiều, bị ngập nặng nhất là phường Trảng Dài, các con đường dẫn vào các khu phố thuộc phường này chìm sâu dưới dòng nước, khiến giao thông ra vào khu vực này dường như bị “cô lập”. Đến gần 17 giờ chiều cùng ngày, những đoạn đường trên vẫn ngập nặng, các phương tiện giao thông tiếp tục ì ạch lưu thông vì ngập sâu trong nước.

Theo thống kê, hiện tại thành phố Biên Hòa có 23 điểm thường xuyên xảy ra ngập úng mỗi khi có mưa lớn. Trong đó, có 11 điểm ngập trên đường giao thông, gồm: Cầu suối Săn Máu, ngã ba vào UBND phường Tân Tiến, các tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám, Hưng Đạo Vương, Phạm Văn Thuận... Do quá trình đô thị hóa quá nhanh, trong mùa mưa năm nay, cứ mỗi lúc mưa xuống là thành phố Biên Hòa chìm trong biển nước.

 Thục Vy

         

 

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO