--Quảng cáo---

Thanh Hóa: Triệt phá sới bạc lớn, bắt giữ 20 đối tượng

An ninh trật tự - Đức Duy - 20:49 09/04/2020

(TN&MT) - Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) vừa triệt xóa nhóm đánh bạc có quy mô lớn gồm 20 đối tượng tại xã Yên Trung. Qua đó thu giữ hơn 800 triệu tại sới bạc.

Cụ thể, vào lúc 1h sáng ngày 09/4, Công an huyện Yên Định đã tiến hành phá Chuyên án 420T, qua đó triệt xóa ổ nhóm đánh bạc có quy mô lớn, bắt quả tang 20 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” tại nhà Nguyễn Văn Sinh ở thôn Nam Thạch, xã Yên Trung, huyện Yên Định.

20 đối tượng và tang vật thu giữ tại sới bạc

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 800 triệu đồng tiền mặt trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, 10 xe ô tô và mô tô cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Theo điều tra ban đầu, đây là nhóm đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp, các đối tượng ở tỉnh Ninh Bình, TP.Thanh Hóa và các huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Yên Định. Trong đó, có nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và các tội khác.

Trước khi đánh bạc, các đối tượng đã tổ chức nhiều lớp cảnh giới bên ngoài và liên tục thay đổi địa điểm nhằm tránh bị phát hiện. Ngay sau khi Công an huyện vây bắt, nhiều đối tượng sử dụng hơn 20 xe ô tô tập trung bên ngoài để gây sức ép với lực lượng Công an và tạo cơ hội cho các đối tượng tẩu thoát. Thế nhưng, Công an huyện đã tăng cường lực lượng giải tán nhóm đối tượng và đưa các đối tượng bị bắt giữ về đơn vị an toàn.

Hiện Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  • Thanh Hóa: Triệt phá nhóm đánh bạc
    An ninh trật tự - Đức Duy - 15:51 26/03/2020
    (TN&MT) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá nhóm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” do Lê Thế Thắng, SN 1979, xã Thiệu Thịnh, huyện Thiệu Hóa cầm đầu.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO