--Quảng cáo---

Thanh Hóa: Bắt quả tang 12 đối tượng sử dụng ma túy

An ninh trật tự - Đức Duy - 19:52 05/07/2020

(TN&MT) - Để chia tay đi làm ăn xa, Văn Đình Hùng đã thuê quán karaoke Phật Gia ở xã Quảng Minh, TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) và mời một số bạn bè đến sử dụng ma túy.

Công an TP. Sầm Sơn vừa phát hiện, bắt quả tang 12 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại quán Karaoke Phật Gia trên địa bàn xã Quảng Minh. Hầu hết các đối tượng bị bắt đều có độ tuổi từ 16-39 và đến từ các tỉnh phía Nam như: An Giang, Long An, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và TP. Sầm Sơn. Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 2 viên ma túy dạng kẹo chưa sử dụng và 3 vỏ túi đựng ma túy đã qua sử dụng cùng nhiều tang vật có liên quan.

12 đối tượng tổ chức sử dụng chất ma túy tại quán karaoke Phật Gia

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận người đứng ra tổ chức sử dụng ma túy là Văn Đình Hùng, SN 1990, ở phường Quảng Vinh, TP. Sầm Sơn. Để chuẩn bị cho chuyến đi làm ăn xa của mình, Văn Đình Hùng đã thuê quán Karaoke Phật Gia ở xã Quảng Minh và mời một số bạn bè ở thành phố Sầm Sơn đến “dự tiệc” bay, lắc. Tại đây, Hùng đã nhờ Lê Thị Thanh Thủy, SN 1995 (nhân viên phục vụ của quán) đi mua 5 viên ma túy tổng hợp dạng kẹo về rồi chia nhau sử dụng.

Qua xét nghiệm nhanh, cả 12/12 đối tượng đều dương tính với ma túy. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ và xử lý theo qui định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO