--Quảng cáo---
 • song xanh

“Săn rác” cứu biển
Môi trường - Lan Anh - 07:11 14/02/2021
(TN&MT) - “Lượm rác dưới đáy biển đã khó bởi vừa cẩn thận tránh làm gãy san hô, vừa canh chừng con nước sao cho đảm bảo an toàn, nhưng để có được những bức ảnh đẹp thì đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Qua những bức ảnh, mục đích của mình là lan tỏa thay đổi thái độ cộng đồng với rác thải.” - anh Đào Đặng Công Trung (TP. Đà Nẵng) chia sẻ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Mở bán Grand Sapphire 3 – Tòa căn hộ xanh bậc nhất của Vinhomes Smart City
  Bất động sản - PV - 13:56 11/12/2020
  (TN&MT) - Tháng 12/2020, Vinhomes chính thức mở bán Grand Sapphire 3 - tòa căn hộ cao cấp sở hữu không gian sống xanh bậc nhất Đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm - Hà Nội). Tòa căn hộ xanh Grand Sapphire 3 là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng ưa chuộng phong cách sống nghỉ dưỡng hiện đại.
 • Túi vải canvas: Thêm một giải pháp tiêu dùng thân thiện với môi trường của Tập đoàn TH
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 19:05 09/12/2020
  (TN&MT) - Túi vải canvas là giải pháp tiêu dùng nhằm giảm thiểu túi nhựa dùng một lần, hạn chế gánh nặng rác thải nhựa cho môi trường.
 • Xử lý rác thải điện tử để nhận cuộc sống xanh
  Xã hội - Mai Ngân (thực hiện) - 14:15 08/12/2020
  (TN&MT) - Để nâng cao ý thức người dân trong việc phân loại rác thải nguy hại, thu hồi, xử lý pin và rác thải điện tử, Chương Trình Việt Nam tái chế đã ra đời. Để hiểu rõ hơn về Chương trình cũng như có cái nhìn toàn diện về việc thu hồi các sản phẩm pin và rác thải điện tử thải bỏ, PV Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với bà Mai Thị Thu Hằng, Đại diện quản lý Chương trình Việt Nam.
 • Bong tróc niềm tin
  Xã hội - Phương Anh - 21:31 23/11/2020
  (TN&MT) - Niềm tin của người dân vào những lời cam kết của cơ quan chức năng thêm vỡ vụn và những ‘vết sẹo’ của việc đào lên, lấp xuống trên vỉa hè của Thủ đô lại càng hằn sâu.
 • Lan tỏa lối sống xanh góp phần bảo vệ môi trường
  Môi trường - Việt Khang - 15:12 12/11/2020
  (TN&MT) - Ra đời từ năm 2018 với mục tiêu gìn giữ môi trường sống sạch - xanh, chương trình “Đổi rác lấy cây” do một nhóm bạn trẻ thuộc Tổ chức cộng đồng Green life sinh sống và học tập trên địa bàn Thủ đô Hà Nội thực hiện, đã và đang góp phần làm thay đổi thói quen, nhận thức của đông đảo người dân về các vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường, lan tỏa lối sống xanh.
 • Sống xanh cho cuộc sống an lành tại Imperia Smart City
  Kinh tế - PV - 07:49 02/11/2020
  (TN&MT) - Trở thành điểm sáng mới của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, Imperia Smart City ghi điểm trong mắt khách hàng và các nhà đầu tư nhờ sở hữu vị trí gần công viên, hồ điều hòa nơi được ví như lá phổi xanh của đại đô thị thông minh.
 • Tại sao giới trẻ hiện đại ưu tiên lựa chọn không gian sống xanh
  Bất động sản - PV - 16:57 12/10/2020
  (TN&MT) - Sống xanh đang trở thành xu hướng được giới trẻ lựa chọn để phát triển tương lai bền vững cho chính mình và xã hội. Đây là khái niệm rộng và thể hiện ở nhiều phương diện khác nhau như môi trường, sức khỏe, chất lượng cuộc sống…. Xu hướng sống xanh được lan tỏa và ảnh hưởng trực tiếp tới việc lựa chọn không gian sống hướng tới thông điệp về lối sống hiện đại nhưng thân thiện với môi trường.
 • Phụ nữ Đà Nẵng sống xanh
  Môi trường - Võ Hà - 17:53 07/10/2020
  (TN&MT) - Phân loại rác thải, trồng cây xanh, rau sạch, tự làm nước rửa chén sinh học từ vỏ rau, củ, quả thừa… những hành động thiết thực của phụ nữ Đà Nẵng góp phần lan tỏa phong trào sống xanh, thân thiện với môi trường.
 • Giá trị vàng từ môi trường sống xanh
  Bất động sản - Ngọc Huyền - 14:33 06/10/2020
  (TN&MT) - Theo các nhà nghiên cứu, không gian xanh giúp giảm đến 55% nguy cơ mắc bệnh lý liên quan đến tinh thần. Khi ô nhiễm môi trường, dịch bệnh trở thành nỗi lo thì không gian gần gũi với thiên nhiên để đi về sau giờ làm việc căng thẳng là một nhu cầu cấp thiết của tất cả mọi người.
 • Gieo “hạt mầm” sống xanh trong trường học
  Môi trường - Bài và ảnh: NGUYỄN QUỲNH - 09:22 24/09/2020
  (TN&MT) - Hội thi “Trường học Xanh” năm 2019 - 2020 do Sở TN&MT và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp tổ chức đã lựa chọn được 62 trường học vào vòng chung kết cấp Thành phố.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO