Sơn La: Bắt nghi phạm sát hại người lái xe ôm

04/09/2018 13:45

(TN&MT) – Trưa ngày 4/9, Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với Công an huyện Vân Hồ truy bắt được nghi phạm sát hại người lái xe ôm tại bản Un, xã Song Khủa, huyện Vân Hồ về quy án. Nghi phạm tên là Lèo Văn Hoàng, trú ở huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Lực lượng công an đã bắt được nghi phạm tại bản Un, xã Song Khủa, huyện Vân Hồ
Lực lượng công an đã bắt được nghi phạm tại bản Un, xã Song Khủa, huyện Vân Hồ 

Trước đó vào chiều 2.9, người dân bản Suối Liếm, xã Tô Múa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đã phát hiện một người đàn ông tử vong ở ven đường, trên người có nhiều vết đâm.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Tô Múa và Công an huyện Vân Hồ đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo sự việc lên công an tỉnh Sơn La, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, giám định pháp y.

Xác minh ban đầu, nạn nhân tên là Nguyễn Văn Tích, sinh năm 1952, trú tại tiểu khu 32, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu làm nghề xe ôm. Kết quả điều tra ban đầu, nạn nhân nghi bị giết, cướp tài sản.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với công an huyện Vân Hồ khẩn trương điều tra truy bắt nghi phạm gây án. Bằng biện pháp nghiệp vụ vào trưa ngày 4/9, các lực lượng công an đã bắt được nghi phạm tại bản Un, xã Song Khủa, huyện Vân Hồ về quy án.

Hiện nghi phạm được đưa về trụ sở Công an huyện Vân Hồ lấy lời khai và xác minh lý lịch.

 

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sơn La: Bắt nghi phạm sát hại người lái xe ôm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO