--Quảng cáo---
 • sắc hoa

Độc đáo sắc hoa sơn tra trên rẻo cao Tây Bắc
Du lịch - Nguyễn Nga - 09:32 24/03/2022
(TN&MT) - Những ngày này, du khách đến với vùng cao Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La chắc chắn không khỏi bất ngờ trước khung cảnh tuyệt đẹp của núi rừng Tây Bắc. Sắc trắng tinh khôi của hoa sơn tra - loài hoa gần gũi, thân thiết với cộng đồng dân tộc Mông nơi đây, luôn làm nao lòng những ai có dịp tìm đến.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sơn La rực rỡ sắc hoa xuân
  Xã hội - Nguyễn Nga - 10:49 21/01/2020
  (TN&MT) - Để phục vụ nhu cầu thưởng hoa Ngày Tết của người dân, Chợ hoa xuân Canh tý Thành phố Sơn La năm nay rất phong phú, đa dạng với nhiều loại hoa cảnh, cây cảnh như: đào, quất, bưởi ghép, hoa ly, hoa lan…
 • Lời giải cho bài toán phủ xanh biệt thự nghỉ dưỡng trên cao tại Cát Bà
  Bất động sản - PV - 09:58 01/11/2019
  (TN&MT) - Với tham vọng nhân rộng mô hình kiến trúc xanh tại các bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, chủ đầu tư Flamingo đã bắt tay vào giải bài toán khó: Làm thế nào phủ xanh biệt thự nghỉ dưỡng trên cao tại Cát Bà?
 • Lễ hội hoa Xuân Bái Đính 2019: Sắc hoa muôn màu
  Xã hội - 19:51 30/01/2019
  (TN&MT) – Chùa Bái Đính (xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) là một trong những điểm du lịch tâm linh được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn để chiêm bái, du xuân trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi năm nay, du khách đến vãn cảnh chùa, lễ Phật ở ngôi chùa nổi tiếng này còn có dịp được trải nghiệm Lễ hội hoa Xuân 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Khu Du lịch Văn hóa Tâm linh chùa Bái Đính.
 • Sắc hoa phố núi...
  Xã hội - 18:44 30/01/2019
  (TN&MT) – Những ngày giáp Tết Nguyên đán, trên mọi nẻo đường của thành phố Sơn La tràn ngập sắc hoa tươi thắm. Những cành đào bắt đầu nở rộ, những chậu quất trĩu quả, những chậu hoa cảnh đa dạng sắc màu báo hiệu mùa xuân mới đã về.
 • Nữ họa sĩ Bắc, Trung, Nam hội tụ trong triển lãm Sắc hoa
  Xã hội - 00:00 26/06/2017
  (TN&MT) - “Sắc hoa Bắc - Trung - Nam” là chủ đề  triển lãm tranh của các nữ họa sĩ ba miền do Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức đã được khai mạc ngày 25/6 tại Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Đà Nẵng.
 • Rực rỡ sắc hoa xuân phố núi
  Môi trường - 00:00 26/01/2017
  (TN&MT) – Sáng 29 Tết, các khu vực bán hoa, cây cảnh trên địa bàn thành phố Sơn La vẫn tấp nập kẻ bán, người mua. Năm nay, ngoài đào, quất là những mặt hàng không thể thiếu, những loại như: hoa hồng, hoa ly, tulip, hoa cúc... tiếp tục được nhiều người dân yêu thích và lựa chọn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO