--Quảng cáo---

PVFCCo chia sẻ cùng đồng bào miền Trung thân yêu

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 13:57 17/10/2020

(TN&MT) - Nhằm chia sẻ, giúp đỡ bà con miền Trung bị ảnh hưởng do bão lũ, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phát động chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu”.

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia, giúp đỡ đồng bào miền Trung, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên PVFCCo đã phát động chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu”. Chương trình nhằm quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua, khắc phục hậu quả thiên tai cũng như thực hiện chương trình an sinh xã hội nhằm hỗ trợ cho bà con khôi phục sản xuất sau lũ bão.

Lãnh đạo PVFCCo đóng góp vào chương trình Hướng về miền Trung thân yêu

Mở đầu cho chương trình ý nghĩa này, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị kinh doanh – Nghiên cứu phát triển 2020 của PVFCCo, toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị đã quyên góp hơn 40 triệu đồng; Đoàn thanh niên TCT quyên góp được hơn 10 triệu đồng; PVFCCo Central quyên góp được hơn 30 triệu đồng..., Tổng tính đến cuối ngày 16/10/2020, số tiền mà PVFCCo quyên góp được hơn 80 triệu đồng.

Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể TCT tiếp tục kêu gọi

Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể TCT tiếp tục kêu gọi mọi CBCNV đều có thể thực hiện quyên góp bằng tiền và hiện vật, số tiền và hiện vật quyên góp sẽ được Công Đoàn TCT cùng Tổ An sinh xã hội của TCT triển khai cứu trợ, hỗ trợ cho bà con nạn nhân bão lũ trong thời gian sớm nhất.

  • PVFCCo  năm 2020 đặt chỉ tiêu lợi nhuận tăng 2,5 lần
    Kinh tế - Hằng Thương - 15:19 28/12/2019
    (TN&MT) - Năm 2019 PVFCCo đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức nhất kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, nhưng với bề dày hơn 16 năm xây dựng và phát triển cùng sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể CBCNV, Tổng công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu chính trong sản xuất kinh doanh.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO