PV GAS thực hiện an sinh xã hội tại Bà Rịa - Vũng Tàu

PV| 29/01/2021 17:34

(TN&MT) - Hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021, PV GAS và các đơn vị trực thuộc đã tích cực tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội tại BR-VT

Thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3

Để kịp thời động viên, khuyến khích cũng như góp phần tạo điều kiện cho tập thể cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 trong dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 26/01/2021, đoàn công tác Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ tại Trụ sở Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3.

 PV GAS đã trao tặng 100 phần quà cho các cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tham gia trực chiến trong dịp Tết.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 có căn cứ đóng tại Phường 10, TP Vũng Tàu, là đơn vị được Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam giao nhiệm vụ phối hợp với Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ thực hiện công tác tuần tra bảo vệ an ninh, an toàn hệ thống đường ống dẫn khí Cửu Long theo Thỏa thuận phối hợp đã ký kết giữa Tổng công ty Khí Việt Nam và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam từ giữa năm 2014.

Trong các năm qua, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã luôn thực hiện tốt công tác tuần tra, bảo vệ hệ thống đường ống dẫn khí Cửu Long, góp phần đảm bảo công tác vận hành toàn bộ hệ thống vận chuyển, chế biến và phân phối khí của Tổng công ty được liên tục, an toàn, hiệu quả. Đồng thời, đơn vị này cũng luôn được Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam biểu dương, đề xuất PV GAS khen thưởng trong các đợt sơ kết hàng năm giữa hai bên.

KVT trao tặng tủ sách cho 4 trường thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT

Trao tặng "Tủ sách khuyến học" là một trong những hoạt động chủ đạo nằm trong chính sách an sinh xã hội của PV GAS. Tiếp tục phát huy chương trình, ngày 19/01/2021, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đại diện PV GAS đã trao tặng kinh phí hỗ trợ đầu tư trang thiết bị thư viện đến 4 trường thuộc huyện Xuyên Mộc gồm: Trường THCS Phước Tân; Trường THCS Bưng Riềng; Trường THPT Hòa Hội; Trường THPT Bưng Riềng với tổng giá trị 200 triệu đồng.

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đại diện PV GAS đã trao tặng kinh phí hỗ trợ đầu tư trang thiết bị thư viện đến 4 trường thuộc huyện Xuyên Mộc

Chi phí tài trợ là 50 triệu đồng cho mỗi trường. Trang thiết bị thư viện bao gồm: tủ/kệ đựng sách; sách đọc có lượng sách dao động từ 100 đến hơn 300 với đa dạng thể loại như sách tham khảo bổ trợ các môn học, sách rèn luyện các kỹ năng mềm, sách ngoại ngữ; ngoài ra còn có truyện tranh và tiếu thuyết nói về cuộc sống, phát triển tư duy; cùng một số trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy và học cho nhà trường.

PV GAS/KVT mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các trường trên toàn địa bàn tỉnh BR-VT vì sự phát triển của các thế hệ tương lai.

Chương trình đã được KVT duy trì thực hiện từ 2 năm nay, đạt được những hiệu quả phát triển văn hóa đọc ở nhiều trường của BR-VT, góp phần phát triển các chương trình giáo dục tại địa phương.

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
PV GAS thực hiện an sinh xã hội tại Bà Rịa - Vũng Tàu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO