Doanh nghiệp - doanh nhân

PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023

PV 30/09/2023 - 08:25

Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.

Hội thao chào mừng tuổi mới của PV GAS nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tăng cường tình đoàn kết - hợp tác trong toàn Tổng công ty. Đây đều là những loại hình thể thao hấp dẫn, phổ thông, thu hút đông đảo CBCNV Tổng công ty tham gia.

1(6).jpg
Giải bóng bàn mở màn Hội thao PV GAS 2023

Hội thao bao gồm các môn thi đấu: bóng bàn, cầu lông, tennis, bóng đá và chạy bộ, diễn ra từ ngày 16/9/2023 đến ngày 30/9/2023 tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Vũng Tàu. Đối tượng tham gia là CBCNV hiện đang làm việc tại Cơ quan điều hành, các công ty trực thuộc/thành viên của Tổng công ty.

Ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ “PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023” sẽ diễn ra tại Khu đô thị Sala, Thành phố Thủ Đức, khép lại hành trình 15 ngày sôi động của Hội thao.

Giải chạy có sự tham gia của 300 vận động viên, đăng ký với 3 cự ly phổ thông: 3km, 5km, 10km. Mỗi cự ly đều có giải riêng cho các VĐV trên và dưới 40 tuổi. 300 PV GAS runner sẽ xuất hiện trong sắc xanh, lan tỏa hành trình năng lượng xanh của PV GAS, góp phần thúc đẩy tinh thần thể thao, bảo vệ môi trường.

2(5).jpg
Giải tennis khai mạc tại Tp. Vũng Tàu, ghi nhận 70 tay vợt thi đấu ở nhiều nội dung

Lễ tổng kết trao giải cho toàn bộ chương trình Hội thao PV GAS 2023 sẽ diễn ra ngay sau khi Giải chạy hoàn thành. Các giải thưởng của từng bộ môn thi đấu sẽ được công bố cụ thể và được Ban Lãnh đạo PV GAS trân trọng trao giải trong Lễ tổng kết.

Trước đó, các giải đấu bóng bàn, tennis, cầu lông và bóng đá cũng đã được diễn ra với sự tham gia đông đảo của các VĐV từ mọi lứa tuổi với sự đánh giá cao của các ban trọng tài.

3(4).jpg
Giải bóng đá có 8 đội trong toàn PV GAS tranh tài

Giải bóng bàn mở đầu cho chuỗi hoạt động Hội thao 2023 của PV GAS đã thu hút 60 vận động viên tham gia. Đặc biệt, giải đấu có sự đồng hành của những gương mặt mới cùng các “lão làng” dày dặn kinh nghiệm trong bộ môn này. Thậm chí các VĐV cao tuổi, đã nghỉ hưu cũng tham gia thi đấu các nội dung đơn nam, đôi nam hạng A và B (trình độ đội tuyển và phong trào); đơn nữ, đôi nữ.

Giải tennis được tổ chức cả ở Tp. Vũng Tàu và Tp. HCM với 70 tay vợt thi đấu ở các nội dung: đôi nam hạng A cho vận động viên có trình độ tốt; đôi nam, đôi nam nữ hạng B cho VĐV mới, phong trào. Việc chia theo trình độ tạo điều kiện cho các tay vợt ở nhiều trình độ/lứa tuổi tham gia, không ngại thử sức trong một sân chơi rộng mở.

4(2).jpg
Các đội tham gia Giải cầu lông PV GAS

Giải cầu lông diễn ra vào ngày 24/9/2023 tại Tp. HCM, bao gồm 55 VĐV ở các nhóm thi đấu theo độ tuổi: dưới 40 tuổi (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ), trên 40 tuổi (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ). Đối tượng tham gia giải cầu lông cũng mở rộng cho cán bộ hưu trí, cán bộ lãnh đạo của Tổng công ty.

Giải bóng đá - môn thể thao vua đã diễn ra vào ngày 23 và 24/9/2023 tại Tp. HCM. 12 đội trong toàn PV GAS đã tranh tài với tốc độ và kỹ thuật cao, tạo nên những màn đua tranh hết sức hấp dẫn. 2 đội vào chung kết đều là những “đỉnh cao” bóng đá PV GAS, kéo dài thành tích đáng nể trong những năm qua.

5(2).jpg
Nữ đoàn viên Công đoàn CQĐH PV GAS cổ vũ cho Giải chạy “PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023”

Và như vậy, Hội thao PV GAS 2023 đang về đích thành công tốt đẹp với sự tham gia tích cực của toàn thể CBNV-NLĐ PV GAS. Giải chạy “PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023” sẽ là hoạt động chốt lại hành trình đoàn kết chào mừng PV GAS tuổi 33 vững vàng và phát triển!

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO