--Quảng cáo---
 • PHÒNG TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hà Nam: Ô nhiễm môi trường tại mỏ và bãi chế biến đá của Công ty Trung Kiên
  Bạn đọc - Pháp luật - Việt Linh - 16:27 02/08/2021
  (TN&MT) - Trong quá trình hoạt động nổ mìn, khai thác và sản xuất đá làm vật liệu xây dựng, mỏ đá và bãi chế biến của Công ty TNHH Trung Kiên tại xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng đã phát tán bụi, tiếng ồn. Trước đó, người dân địa phương cũng đã nhiều lần kiến nghị, yêu cầu di chuyển một cơ sở sản xuất bột đá của Công ty này ra khỏi địa bàn vì gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới cuộc sống người dân.
 • TP. Thái Nguyên làm tốt công tác quản lý tài nguyên và môi trường
  Xã hội - Xuân Vũ - 20:38 17/01/2021
  (TN&MT) - Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên), thực hiện chức năng tham mưu giúp UBND thành phố quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường gồm: đất đai, tài nguyên nước, khoáng sản, môi trường, biến đổi khí hậu.
 • Yên Thành – Nghệ An: Gia đình chính sách cầu cứu
  Bạn đọc - Pháp luật - Doãn Xuân - Quán Dũng - 15:53 22/09/2020
  (TN&MT) - Có quyết định được giao đất ở và đất nông nghiệp từ năm 1987, đã nhận đất, nay nhà nước thu hồi để làm Dự án khu TĐC đường cao tốc Bắc – Nam, nhưng gia đình nhà bà Lê Thị Hiên chỉ được đền bù toàn bộ diện tích được cấp theo giá đất nông nghiệp? Điều đáng nói, vị trí đất được cấp ở vị trí nào thì xã Đô Thành và huyện Yên Thành tới nay vẫn chưa xác định được? Ngược lại khi người dân yêu cầu phải làm đúng thì chính quyền lại cho rằng "không đồng thuận"?!.
 • Hà Tĩnh: Nỗi ám ảnh ở Khu điều dưỡng người có công với cách mạng
  Tiếng dân - Đức Cảnh - 10:54 12/09/2020
  (TN&MT) - Hạ tầng khang trang, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhưng những tác động do ô nhiễm môi trường xung quanh đang biến địa điểm Khu điều dưỡng người có công với cách mạng tại xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) không khác nào nơi “tra tấn”.
 • Hà Nội rà soát kết quả kiểm kê đất đai năm 2019
  Tài nguyên - Phạm Oanh - 10:40 13/08/2020
  (TN&MT) - Ban Chỉ đạo Kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 6943/STNMT-CCĐĐ về kiểm tra, tiếp nhận và giao nộp kết quả kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019.
 • TP Thái Nguyên: Người dân hoang mang nghi dòng suối nhiễm hóa chất độc
  Tiếng dân - Đức Nam - 05:38 03/06/2020
  (TN&MT) - Theo tin báo của quần chúng nhân dân phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, nhiều ngày gần đây, nước dòng suối chảy qua địa phận tổ 5 và tổ 12 bất thường bốc mùi lạ và nổi nhiều váng cục màu vàng hung. Nghi nước suối nhiễm hóa chất cực độc, nhiều người dân hoang mang, lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.
 • Hà Tĩnh: Chủ tịch xã “bút phê” cho khai thác đất trái phép
  Bạn đọc - Pháp luật - Đức Cảnh - 15:49 12/02/2020
  (TN&MT) - Được ngụy trang bằng việc cải tạo thực hiện công trình nông thôn mới, Chủ tịch UBND xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã “bút phê” cho khai thác đất trái phép. Hàng ngàn m3 đất đã được khai thác, sử dụng sai mục đích và đang đứng trước nguy cơ bị trục lợi.
 • TP. Đồng Hới – Quảng Bình: Đẩy mạnh mô hình “Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp”
  Môi trường - Hồng Thiệu - 15:06 03/12/2019
  (TN&MT) - Hưởng ứng phong trào “Ngày toàn dân thu gom rác thải”, “Nói không với rác thải nhựa” thành phố Đồng Hới đã triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, lan tỏa đến cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường.
 • Bảo Yên (Lào Cai): Thi tuyển chức danh Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường
  Đất đai - 12:19 10/05/2019
  (TN&MT) – Cơ quan chức năng huyện Bảo Yên cho biết, với mục tiêu chọn được cán bộ có năng lực trong việc điều hành quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn huyện, ngày 9/5 UBND huyên Bảo Yên đã tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường.
 • Cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Quốc bị bắt
  Tư vấn pháp luật - 00:00 05/11/2017
  (TN&MT) – Chiều ngày 5/11, Cơ quan điều tra Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, cơ quan này vừa khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO