--Quảng cáo---
 • phòng dịch

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phía sau người về
  Xã hội - Việt Hải - 09:43 07/10/2021
  (TN&MT) - Về quê - đó là hai tiếng được nhắc nhiều trong những ngày diễn biến dịch Covid-19 ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam tạm lắng. Chủ trương nới lỏng giãn cách, thận trọng mở cửa, phục hồi kinh tế đang mang lại nhiều hy vọng cho các địa phương, tổ chức, cá nhân; đồng thời mở ra con đường lựa chọn cho một số công dân lao động xa quê đang kẹt lại trong vùng dịch, nhiều người trong số họ đã chọn con đường trở về.
 • Quảng Ninh: Phát hiện 4 người trốn trên thùng xe chở lợn nhằm 'thông chốt' phòng dịch Covid-19
  Xã hội - Phạm Hoạch - 19:03 06/10/2021
  (TN&MT) - Lực lượng chức năng vừa phát hiện 4 người trốn trên xe chở lợn từ Bắc Giang nhằm "thông chốt" phòng dịch Covid-19 tại Trạm thu phí cầu Bạch Đằng, TX.Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.
 • Lạng Sơn: Tăng cường thu gom, xử lý chất thải, siết chặt phòng dịch
  Quản lý chất thải rắn - Hoàng Nghĩa - 22:12 28/09/2021
  (TN&MT) - Với mục tiêu không để ù ứ, tồn đọng chất thải phát sinh do dịch bệnh, tỉnh Lạng Sơn đã tăng cường công tác thu gom, hướng dẫn xử lý. Đồng thời, tỉnh cũng tiếp tục siết chặt công tác phòng dịch nhằm hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh.
 • Tổng Kho Xăng dầu Đà Nẵng thực tập phương án PCCC kho xăng dầu
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 16:43 28/09/2021
  (TN&MT) - Với nhận thức: “Ưu tiên phòng, chống dịch nhưng tuyệt đối không được lơ là trong công tác phòng chống cháy nổ, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng”, đồng thời nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng ứng phó kịp thời của lực lượng PCCC và phương tiện chữa cháy tại chỗ, vừa qua, Tổng kho xăng dầu Đà Nẵng đã tổ chức thực tập phương án PCCC kho xăng dầu với tình huống giả định do sơ xuất đã xảy ra cháy tại cum van chân bể B7 đang chứa xăng.
 • Petrolimex tiếp tục ủng hộ 01 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19
  Kinh tế - PV - 14:29 24/09/2021
  (TN&MT) - Vừa qua, hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết chung sức, đồng lòng phòng chống, chiến thắng đại dịch Covid-19” và tiếp tục đợt vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19” do Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương phát động, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) đã ủng hộ 01 tỷ đồng.
 • TP. Buôn Ma Thuột cho phép hoạt động trở lại một số hoạt động kinh doanh dịch vụ 
  Xã hội - Phạm Hoài - 18:07 23/09/2021
  (TN&MT) - UBND TP. Buôn Ma Thuột vừa có Công văn số 4224/UBND-VP về việc cho phép một số hoạt động kinh doanh dịch vụ trở lại phục vụ tại chỗ trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19.
 • Củ Chi (TP.HCM): Sản xuất an toàn phòng dịch và bảo vệ môi trường tại các KCN
  Kinh tế - Nguyễn Quỳnh - 20:47 22/09/2021
  (TN&MT) - Trong thời gian TP.HCM thực hiện tăng cường giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covoid -19, các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn huyện Củ Chi đã thực hiện hiệu quả mô hình “3 tại chỗ”, khởi động mô hình “4 xanh” để duy trì sản xuất; đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về bảo vệ môi trường.
 • Quảng Trị: Người dân cách ly phòng dịch, Công an xuống đồng gặt lúa giúp
  Xã hội - Tiến Nhất - 20:05 22/09/2021
  (TN&MT) - Để giúp người dân yên tâm thực hiện cách ly phòng dịch Covid-19 khi vụ thu hoạch lúa mùa đang đến, lực lượng Công an TP. Đông Hà (Quảng Trị) đã huy động lực lượng hỗ trợ các hộ dân gặt lúa kịp mùa vụ.
 • Công ty Khí Cà Mau: Chủ động sáng tạo và linh hoạt ứng phó
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Anh Thư - 16:56 22/09/2021
  (TN&MT) - Làn sóng đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 với sự lây lan rộng của biến chủng Delta đã và đang gây tác động tiêu cực đến mọi mặt cuộc sống và nền kinh tế đất nước. Đây cũng là thời điểm Công ty Khí Cà Mau đề cao công tác phòng dịch, đảm bảo sức khỏe NLĐ và duy trì SXKD, với phương châm nhất quán: “Chủ động sáng tạo và linh hoạt ứng phó”.
 • Quảng Trị: Miễn phí xét nghiệm test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 cho một số đối tượng
  Xã hội - Tiến Nhất - 15:55 21/09/2021
  (TN&MT) - Ngày 21/9, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 cho biết đã có văn bản hỏa tốc gửi các ngành chức năng, địa phương về việc miễn phí xét nghiệm test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2, Realtime PCR cho một số đối tượng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO