--Quảng cáo---

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Quảng Trị

Xã hội - Tiến Nhất - 11:30 27/07/2020

(TN&MT) - Chiều 26/7, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm tri ân các anh hùng liệt sĩ và tặng quà cho các gia đình chính sách tại Quảng Trị.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà cho các em học thuộc các gia đình chính sách tại Quảng Trị

Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Cam Lộ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc mừng huyện Cam Lộ vừa đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện nông thôn mới. Đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi thấy bộ mặt của Quảng Trị nói chung và huyện Cam Lộ nói riêng đã có nhiều thay đổi, đời sống của người dân được nâng cao, tỉ lệ hộ nghèo thấp...

Với tinh thần thi đua chào mừng các sự kiện lớn trong năm 2020, đặc biệt là Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn cán bộ và nhân dân huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, nỗ lực phấn đấu trong từng vị trí công tác, xây dựng kinh tế - xã hội tại địa phương ngày càng phát triển và đảm bảo đời sống ấm no, hạnh phúc cho người dân, nhất là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Phó Chủ tịch nước cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Trị dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho huyện Cam Lộ nhân dịp huyện đón nhận bằng công nhận nông thôn mới. Trao 30 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và 30 phần quà cho các cháu thiếu nhi là con em của các gia đình chính sách và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Cam Lộ.

Trước đó, đoàn công tác do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dẫn đầu đã đến viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã kính cẩn đặt vòng hoa và dâng hương, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ - những người đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO