--Quảng cáo---
 • phát triển xanh

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • 65 năm VICEM làm theo lời Bác: Kiên trì mục tiêu phát triển xanh
  Môi trường - Sông Thương - 11:46 30/08/2022
  (TN&MT) - Những lời căn dặn của Bác khi đến thăm và nói chuyện với cán bộ, công nhân Nhà máy Xi măng Hải Phòng hơn 65 năm qua luôn là kim chỉ nam, là động lực để Tổng công ty Xi măng Việt Nam không ngừng đổi mới, sáng tạo, quyết tâm thực hiện mục tiêu phát triển xanh bền vững, xứng đáng với niềm tin yêu mà Bác gửi trao.
 • TKV tăng cường công tác bảo vệ môi trường trong năm 2022
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Viết Dũng - 17:54 18/08/2022
  Nhằm tiếp tục thực hiện tốt phát triển sản xuất gắn với công tác bảo vệ môi trường, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã luôn tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị tăng cường phát triển sản xuất “xanh” và đầu tư cho các công trình bảo vệ môi trường, cải tạo cảnh quan, phục hồi môi trường.
 • Phát huy tiềm năng, thế mạnh, xây dựng Sơn La phát triển xanh - nhanh - bền vững
  Ngành TN&MT - Nguyễn Nga (lược ghi) - 16:37 04/08/2022
  (TN&MT) - Những năm qua, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, ngành TN&MT Sơn La đã nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội và nhiệm vụ UBND tỉnh giao theo chương trình, kế hoạch, góp phần phát huy nguồn lực tài nguyên cho phát triển bền vững gắn với bảo vệ môi trường (BVMT). PV Báo TN&MT đã ghi nhận những ý kiến tâm huyết của lãnh đạo Sở TN&MT và một số địa phương xung quanh vấn đề này.
 • TP.HCM ứng phó với BĐKH: Hướng tới phát triển xanh
  Biến đổi khí hậu - Thanh Quỳnh - 16:01 04/08/2022
  (TN&MT) - Trong những năm qua, TP.HCM luôn là địa phương đi đầu trong cả nước trong công tác ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH). Hiện tại, TP.HCM đang tiếp tục có những giải pháp chiến lược để góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa phát thải ròng về “0” vào năm 2050 theo cam kết của Thủ tướng Chính phủ tại COP26.
 • Cùng hành động hướng tới phát triển xanh và hiện thực hóa cam kết của Việt Nam tại COP26
  Ngành TN&MT - Nguyễn Quỳnh - Khương Trung - Thanh Bạch - 18:43 16/07/2022
  (TN&MT) - Phát biểu kết luận Diễn đàn “Nhà quản lý - Nhà báo - Doanh nghiệp với tài nguyên và môi trường” lần thứ VI – năm 2022 với chủ đề “Phát triển xanh với cam kết của Việt Nam tại COP26” chiều 16/7, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành đánh giá cao những ý kiến phát biểu của các nhà quản lý, chuyên gia, doanh nghiệp, cơ quan truyền thông trong việc thực hiện mục tiêu phát triển xanh và hiện thực hóa cam kết của Việt Nam tại COP 26 về giảm phát thải bằng 0 vào năm 2050.
 • Đề xuất thành lập CLB báo chí phát triển xanh - Net-zero
  Ngành TN&MT - Khương Trung - 16:39 16/07/2022
  (TN&MT) - Ông Lê Xuân Trung, Phó Tổng biên tập báo Tuổi trẻ TP. Hồ Chí Minh đề nghị thành lập một câu lạc bộ báo chí phát triển xanh - Net-zero để từ đó tạo nên một sức mạnh mới, sức mạnh báo chí phát triển xanh, phát triển bền vững.
 • Đầu tư phát triển xanh góp phần vào sự thịnh vượng của Việt Nam – Hoa Kỳ
  Ngành TN&MT - Khương Trung - 01:54 09/07/2022
  (TN&MT) - Phát biểu tại buổi Lễ Kỷ niệm 246 năm Ngày Quốc khánh Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, thay mặt Chính phủ Việt Nam, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà mong muốn Hoa Kỳ sẽ đầu tư vào quá trình chuyển đổi xanh tại Việt Nam góp phần vì sự phát triển, thịnh vượng của nhân dân hai quốc gia.
 • Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Gia Lai cần hướng đến phát triển xanh
  Trong nước - Quế Mai - 18:44 21/05/2022
  (TN&MT) - Chiều 21/5, tại TP Pleiku, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2022 với chủ đề: “Tiếp tục siết chặt kỷ cương, kỷ luật hành chính; tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong thực hiện công vụ; đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; chủ động thích ứng an toàn, hiệu quả trong phòng chống dịch gắn với khôi phục và phát triển kinh tế”.
 • TP. Cần Thơ: Tập trung nguồn lực phát triển xanh, bền vững
  Ngành TN&MT - Văn Lê - 11:25 05/05/2022
  (TN&MT) - TP. Cần Thơ đã và đang tập trung phát triển nền kinh tế xanh, thân thiện với môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH), góp phần xây dựng thành phố ngày càng hiện đại, xanh - sạch - đẹp, xứng tầm là trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
 • Đẩy mạnh tài chính xanh là xu thế chung
  Kinh tế - Khánh Ly - 23:06 18/02/2022
  Đó là nhận định của các chuyên gia tại Tọa đàm “Triển vọng kinh tế năm 2022 và Chính sách tài chính xanh”, do Bộ Ngoại giao và Ngân hàng Standard Chartered phối hợp tổ chức chiều ngày 18/2, tại Hà Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO