--Quảng cáo---
 • phân bón Lâm Thao

Na Chí Linh ngọt, ngon nhờ phân bón Lâm Thao
Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 14:31 28/05/2020
(TN&MT) - Những năm gần đây, cây na phường Hoàng Tiến - Chí Linh - Hải Dương ngày càng sai quả, cho chất lượng tốt, quả na được nâng cao giá trị. Người trồng na đã có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Một phần chính là nhờ sự tiếp sức của các sản phẩm phân bón Lâm Thao.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phân bón Lâm Thao góp phần làm nên thương hiệu cam sành Hà Giang
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 15:14 02/12/2018
  (TN&MT) - Thời điểm này, những đồi cam sành trồng theo tiêu chuẩn VietGAP sai trĩu quả trên đất Hương Sơn, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang đang bước vào mùa thu hoạch. Qua 6 năm thực hiện mô hình trồng cam VietGAP, cùng với sự tham gia cung  ứng phân bón và phổ biến kỹ thuật của cán bộ Cty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, đã giúp cho các vựa cam sành tại đây cải tiến rõ rệt về năng suất và chất lượng. Có thể nói, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tự hào đã góp phần làm nên thương hiệu nổi tiếng “Cam sành Hà Giang”.
 • Đổi đời nhờ phân bón Lâm Thao
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 15:12 02/12/2018
  (TN&MT) - Huyện Mường Chà là huyện vùng cao biên giới nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Điện Biên. Từ bao đời nay, bà con dân tộc nơi đây sống chủ yếu phụ thuộc vào cây ngô, cây sắn trồng trên nương. Nhưng quanh năm vẫn không đủ sống do đất đai cằn cỗi, trồng ngô không ra bắp, trồng lúa chẳng trổ bông. Thời gian gần đây, đất Mường Chà (Điện Biên) đã trở nên màu mỡ giúp người dân nơi đây làm giàu, ổn định cuộc sống. Bí quyết nhờ nguồn phân bón Lâm Thao đang được hàng trăm hộ dân sử dụng.
 • Sản phẩm mới giúp cây trồng tăng 20% năng suất
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 15:12 02/12/2018
  (TN&MT) - Là 1 trong 6 sản phẩm thế hệ mới được Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tung ra thị trường từ tháng 1/2018, thông qua kết quả của rất nhiều mô hình khảo nghiệm, chất lượng NPK-S Lâm Thao 16.8.16 + 4S được đánh giá là vượt trội, giúp cây trồng tăng năng suất từ 15 - 20%.
 • Phân bón Lâm Thao “kích” năng suất ngô Sơn La tăng vượt trội
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 15:12 02/12/2018
  (TN&MT) - Sơn La là tỉnh có diện tích trồng ngô, cây ăn quả lớn nhất khu vực miền Bắc. Từ nhiều năm qua, người nông dân nơi đây đã biết làm giàu nhờ canh tác ngô, cây ăn quả trên những sườn đồi rộng lớn, mang lại giá trị kinh tế cao. Và trên những ruộng ngô đó, không thể thiếu dấu ấn của phân bón Lâm Thao.
 • Phân bón Lâm Thao: Nhân tố quan trọng cho những mùa cam Cao Phong thắng lợi
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 17:19 19/12/2017
  (TN&MT) - Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Ánh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Cam Cao Phong trong buổi làm việc với Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO