--Quảng cáo---

Núi Thần Tài giảm giá cực lớn mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Du lịch - Lan Anh - 16:17 22/10/2019

(TN&MT) - Giá vé vào cổng Khu du lịch Núi Thần Tài (xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) giảm 50% cho toàn bộ Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên khắp cả nước mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chương trình được áp dụng từ ngày 1/11/2019 – 30/11/2019.

Cụ thể, giá vé phổ thông tại Núi Thần Tài là 350.000 đồng/ người sẽ được giảm còn 175.000 đồng/ người đối với tất cả mọi Giáo viên, Học sinh và Sinh viên khi xuất trình thẻ giáo viên, thẻ học sinh và thẻ sinh viên tại quầy thu ngân Núi Thần Tài.

 

Đến khu du lịch Núi Thần Tài, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác nằm ngâm mình trong dòng suối khoáng nóng tuyệt vời tại Huyệt Long Hồ; vui chơi thỏa thích tại Công viên nước với đường trượt sắc màu, cưỡi Thạch Long đoạt ngọc quý; trượt phao trên dòng sông Lười để khám phá những câu chuyện cổ tích trong Động Long Tiên; massage thư giãn tại hồ sục Jacuzzi hay viếng thăm Đền Thần Tài.

 

Đặc biệt, du khách còn được đắm chìm vào những bộ phim đặc sắc tại rạp phim 9D-12D và có cơ hội hóa thân thành những siêu anh hùng trong Game thực tế ảo; hay du ngoạn Công viên Khủng Long có một không hai tại Đà Nẵng. 

 

Với mức giá ưu đãi cực lớn này, Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi muốn dành tặng dành cho Giáo viên, Học sinh và Sinh viên trên toàn quốc những giây phút thư giãn thật thoải mái và tràn đầy tiếng cười để nạp thêm nhiều năng lượng tích cực trong công việc, trong học tập cũng như trong cuộc sống.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO