--Quảng cáo---
 • nhiet dien thai binh 2

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xử lý các vướng mắc để sớm đưa dự án nhiệt điện Thái Bình 2 vào khai thác, sử dụng
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 22:53 15/07/2021
  Thời gian qua, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tồn đọng của một số doanh nghiệp nhà nước lớn như Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, cho ý kiến để giải quyết các tổ chức tín dụng yếu kém, ban hành nghị định về cải tạo chung cư cũ…; ban hành tiêu chuẩn, tiêu chí, điều kiện, quy trình cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước; sửa đổi và ban hành một số cơ chế, chính sách thuộc thẩm quyền của Chính phủ.
 • Tập trung tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2
  Kinh tế - Giang Nguyễn - 10:42 05/05/2021
  (TN&MT) - Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 là dự án nguồn điện cấp bách với tổng công suất lên tới 1.200MW, có khả năng cung cấp hơn 7,2 tỉ kWh điện thương phẩm mỗi năm. Theo đó, tiến độ hoàn thiện dự án dự kiến vào cuối năm 2022.
 • Niềm tin cho Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2
  Kinh tế - Thương Thương - 08:31 30/12/2020
  (TN&MT) - Sau gần 9 năm chưa thể hoàn thành vì nhiều nguyên nhân, cả khách quan lẫn như chủ quan và cũng phải gánh chịu không ít điều tiếng từ dư luận xã hội, thậm chí là cả sự e ngại, né trách từ nhiều cấp quản lý, nhưng đến thời điểm nay, dường như niềm tin đã trở lại với Dự án NMNĐ Thái Bình 2.
 • Dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2: Niềm tin đã trở lại
  Kinh tế - PV - 23:21 21/12/2020
  (TN&MT) - Nhắc đến triển khai xây dựng dự án, đặc biệt là những nhà máy điện có giá trị hàng ngàn tỉ đồng thì phải bàn về vốn, khả năng quản trị tiến độ, kỹ năng nhà thầu… Ấy vậy nhưng đối với Dự án Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2 thì phải thêm một yếu tố có tính quyết định: Niềm tin.
 • Trăn trở của người lao động ở Công trường Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hằng Thương - 09:14 10/08/2020
  (TN&MT) - Là người có dịp được đến với NMNĐ Thái Bình 2 nên tôi cảm nhận rõ những tâm tư, những trăn trở của người lao động nơi đây. Trong họ giằng xé những câu hỏi: Dự án này rồi đây sẽ ra sao? Sẽ tiếp tục được triển khai như thế nào? Tiến độ của dự án liệu có đạt được như kỳ vọng hay không?..
 • Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2: Khi “nút thắt” được tháo gỡ
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 20:52 09/04/2020
  (TN&MT) - Sau thời gian dài chờ đợi, “nút thắt” lớn nhất với Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2 cuối cùng cũng được tháo gỡ khi Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) chính thức được phép dùng vốn chủ sở hữu để “giải cứu” dự án trọng điểm quốc gia này thoát khỏi bờ vực phá sản.
 • Nhiệt điện Thái Bình 2: Cần lắm sự vào cuộc của các bộ, ngành
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 16:58 04/03/2019
  (TN&MT) - Tránh lãng phí nguồn lực đầu tư, đảm bảo an ninh năng lượng, an ninh xã hội vùng dự án… là những nguyên nhân cấp bách cần lãnh đạo Đảng và Nhà nước nhanh chóng tháo gỡ các vướng mắc, tồn tại để đưa dự án NMNĐ Thái Bình 2 về đích, phát điện.
 • PVN - hạt nhân cho phát triển kinh tế vùng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 11:22 14/11/2018
  (TN&MT) - Đúng là công nghiệp ở đâu thì nơi ấy khởi sắc! Quả thật không có gì ngạc nhiên khi điểm lại hàng chục dự án, nhà máy công nghiệp của ngành Dầu khí như Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất, Cụm Khí - Điện - Đạm Cà Mau, Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1, Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2... đều được đặt ở những vùng trũng của nền kinh tế nước ta mà không phải là những thành phố lớn, những tỉnh thành giàu có, thuận lợi về giao thông, kinh tế hay chính trị.
 • Quyết sách mới cho dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 08:55 20/09/2018
  (TN&MT)- Dự án NMNĐ Thái Bình 2 đang là “tâm điểm “ của sự chú ý của dư luận, và là dự án được Chính phủ, Bộ Công thương và PVN đặc biệt quan tâm. Thời gian qua, PVN đã có nhiều nỗ lực, cố gắng để đây nhanh tiến độ thi công, nhằm đưa Dự án về đích như kế hoạch.
 • PVN triển khai đồng loạt các giải pháp để đưa NMNĐ Thái Bình 2 về đích
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 12:06 31/08/2018
  (TM&MT) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cho biết, đến nay, tiến độ tổng thể Dự án Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2 đạt khoảng 83% trong đó công tác thiết kế đạt 99,54%; công tác mua sắm thiết bị, vật tư đạt 91,5%; công tác gia công, chế tạo và vận chuyển đạt 93,56% và công tác thi công xây dựng đạt 78,45%.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO