Du lịch

Người đẹp Trần Huyền Anh đăng quang Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc 2023

Bích Hợp 29/07/2023 05:40

(TN&MT) - Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới Kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa, tối ngày 28/7 tại sân quần thị xã Sa Pa, Lào Cai đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc 2023”. Người đẹp Trần Huyền Anh, số báo danh 247 đã vượt qua 27 thi sinh để đăng quang ngôi vị “Hoa khôi du lịch Tây Bắc 2023”.

Cuộc thi “Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc 2023” là một trong các cuộc thi sắc đẹp được tổ chức thường niên có quy mô lớn, chuyên nghiệp nhằm hưởng ứng nghị quyết 103/NQ-CP ngày 06/10/2017 của Chính phủ về chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn; tạo điều kiện thuận lợi để người dân trực tiếp tham gia kinh doanh và hưởng lợi từ du lịch; xây dựng cộng đồng du lịch văn minh, thân thiện trong ứng xử với du khách; phát huy vai trò của các doanh nghiệp và tổ chức xã hội nghề nghiệp trong phát triển du lịch.

Cuộc thi góp phần cùng chính quyền địa phương tuyên truyền, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người vùng cao Tây Bắc, quảng bá tiềm năng du lịch thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan độc đáo, hấp dẫn của Du lịch Sa Pa. Cuộc thi còn là hội tụ hoạt động văn hóa thiết thực chào mừng 120 năm thành lập Du lịch Sa Pa. Tìm ra những gương mặt tiêu biểu, thực sự xuất sắc nhận trọng trách đại diện phụ nữ vùng cao tham dự các sự kiện du lịch quốc gia và quốc tế. Top 3 đăng quang “Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc 2023” sẽ được chọn thẳng vào vòng chung kết “Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024” là cuộc thi uy tín và danh giá cấp quốc gia tại Việt Nam được tổ chức theo nhiệm kỳ 02 năm 01 lần nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, bản sắc dân tộc độc đáo đến với cộng đồng trong nước và quốc tế. Cuộc thi tìm ra những gương mặt đại diện Việt nam bước ra tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế và đặc biệt về lĩnh vực du lịch.

Tại đêm chung kết tối 28/7, vượt qua 27 thí sinh, người đẹp Trần huyền Anh mang số báo danh 247 đã đăng quang “Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc 2023”, Á khôi 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Bạch Vân mang số báo danh 825, Á Khôi 2 thuộc về người đẹp Nguyễn Khánh Linh mang số báo danh 412.

Phóng viên Báo TN&MT xin giới thiệu với bạn đọc một số hình ảnh tại đêm chung kết cuộc thi “Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc 2023” :

h.jpg
Vượt qua 27 thí sinh tại đên Chung kết người đẹp Trần Huyền Anh , số báo danh 247 đã đăng quang "Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc 2023".
1.jpg
 Á khôi 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Bạch Vân,  mang số báo danh 825.
2.jpg
Á Khôi 2 thuộc về người đẹp Nguyễn Khánh Linh mang số báo danh 412.
ao-dai.jpg
ao-tam.jpg
da-hoi.jpg
Màn trình diễn áo dài, áo tắm và áo dạ hội đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả tại đêm chung kết “Hoa khôi du lịch Tây Bắc 2023”.
ph-2.jpg
ph-3.jpg
phu-1.jpg
Tại đêm chung kết “Hoa khôi du lịch Tây Bắc 2023” Ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải thưởng phụ như: người đẹp áo dài, người đẹp nhân ái... cho các thí sinh.
quang-canh.jpg
Hàng nghìn khán giả đã có mặt ở sân Quần tại thị xã Sa Pa, Lào Cai để cổ vũ cho các thí sinh thi đêm chung kết “Hoa khôi du lịch Tây Bắc 2023”.
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Người đẹp Trần Huyền Anh đăng quang Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO