Thứ Sáu, 22/11/2024
Thời sự
Tài nguyên
Môi trường
Kinh tế
Bạn đọc - Pháp luật
Xã hội
Thế giới
Triển khai Luật Đất đai 2024
Video
Thời sự
Trong nước
Ngành TN&MT
Tài nguyên
Đất đai
Khoáng sản
Tài nguyên nước
Biển đảo
Môi trường
Tin tức
Biến đổi khí hậu
Câu chuyện môi trường
Khoa học & Công nghệ
Quản lý chất thải rắn
Kinh tế
Bất động sản
Doanh nghiệp - doanh nhân
Đầu tư - Tài chính
Thông tin cần biết
Bạn đọc - Pháp luật
Tiếng dân
An ninh trật tự
Cảnh sát môi trường
Pháp đình
Văn bản mới
Tư vấn pháp luật
Dân tộc - Tôn giáo
Dân tộc thiểu số
Công tác tín ngưỡng tôn giáo
Infographic
Sắc màu dân tộc tôn giáo
Video
Giải đáp pháp luật
Xã hội
Sức khỏe
Văn hóa
Thể thao
Góc ảnh đô thị
Du lịch
Giải trí
Thế giới
Biến đổi khí hậu
Khám phá
Triển khai Luật Đất đai 2024
Tổng kết Luật Đất đai 2013
Xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi)
Phát triển Xanh
Chính sách Xanh
Tài chính Xanh
Chuyển đổi Xanh
Video
Bản tin TN&MT
Thời sự
Xã hội
ngộ độc thực phẩm
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo tập trung cứu chữa người bị ngộ độc thực phẩm tại tỉnh Vĩnh Phúc
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký Công điện số 50/CĐ-TTg ngày 15/5/2024 của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc xử lý vụ ngộ độc thực phẩm tại tỉnh Vĩnh Phúc.
Sức khỏe
Ngộ độc thực phẩm có xu hướng gia tăng, Thủ tướng Chính phủ ra công điện chỉ đạo ngăn ngừa, xử lý
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký Công điện số 44/CĐ-TTg ngày 3/5/2024 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương triển khai các biện pháp ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm.
Chưa đủ chứng cứ kết luận nguyên nhân khiến 34 du khách ngộ độc tại Đà Nẵng
Ngày 9/8, Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) Đà Nẵng thông tin về vụ việc 34 người trong đoàn du khách ở Quảng Ninh bị ngộ độc thực phẩm (NĐTP) hồi đầu tháng 8.
Bộ Y tế đề nghị điều tra, xử lý vụ nghi ngờ ngộ độc do sử dụng patê chay
(TN&MT) - Bộ Y tế đề nghị các cơ quan hữu quan điều tra nguyên nhân vụ việc, chỉ đạo việc truy xuất nguồn gốc, tạm dừng việc lưu thông, sử dụng sản phẩm pate nghi ngờ và xử lý theo quy định của pháp luật.
Nghệ An: Không phát hiện yếu tố gây ngộ độc vụ học sinh nhập trạm y tế sau khi uống nước miễn phí
(TN&MT) - Ngày 30/3, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An có báo cáo kết quả điều tra sự việc học sinh nhập trạm y tế sau khi uống nước ngọt phát miễn phí. Kết quả cho thấy, không phát hiện yếu tố nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm trong mẫu.
Sìn Hồ - Lai Châu: Hơn 90 người ngộ độc sau ăn tiệc cưới
(TN&MT) - Hơn 90 người sau khi dự tiệc cưới tại bản Háng Lìa 1, xã Tả Ngảo, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu đã xuất hiện các triệu chứng ngộ độc và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
Quảng Trị: Hàng chục học sinh nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm
(TN&MT) - Ngày 24/2, theo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cho biết, khoảng 20 học sinh của Trường Tiểu học Vĩnh Thủy (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) vừa nhập viện để theo dõi sức khỏe với các triệu chứng: đau bụng, buồn nôn…
Lào Cai: Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm bếp ăn trường học
(TN&MT) - Để không xảy ra những sự việc đáng tiếc trong ngộ độc học đường, đồng thời đảm bảo nguồn thực phẩm chất lượng trong các bếp ăn của trường học, vừa qua tỉnh Lào Cai đã tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm( ATTP) tại các bếp ăn tập thể trên địa bàn.
Sơn La khẩn trương làm rõ nguyên nhân 40 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm
(TN&MT) - Ngày 29/10, liên quan đến vụ 40 học sinh tại xã Chiềng Cọ, TP Sơn La có triệu chứng ngộ độc thực phẩm, Sở Y tế Sơn La đã giao Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh khẩn trương xét nghiệm mẫu bệnh phẩm để xác định căn nguyên, nhằm hỗ trợ điều trị, cũng như tuyên truyền rộng rãi đến người dân.
Công ty sản xuất Pate Minh Chay bị phạt hành chính 17,5 triệu đồng
(TN&MT) - UBND huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa xử phạt công ty sản xuất sản phẩm Pate Minh Chay 17,5 triệu đồng do không đảm bảo quy định về an toàn thực phẩm.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO