--Quảng cáo---
 • nghich ly

BĐS Hà Nội cuối năm: Nghịch lý giá tại các dự án
Bất động sản - Thùy Linh - 10:42 10/11/2020
(TN&MT) - Nguồn cung khan hiếm khiến giá đất nền tại các dự án ven đô Hà Nội được đẩy lên mức cao bất thường, thậm chí giá bán đắt hơn cả 4 quận nội đô. Việc chủ đầu tư và các sàn phân phối bắt tay nhau “thổi” giá có tạo được sức thanh khoản hay không vẫn là một ẩn số.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nghịch lý túi ni lông thân thiện
  Môi trường - 16:34 10/10/2018
  (TN&MT) - Ô nhiễm môi trường từ túi ni lông không phải chuyện bây giờ mới biết nhưng người tiêu dùng vẫn “vô tư” sử dụng, trong khi đó, từ nhiều năm nay, các cơ quan quản lý đã tốn không ít tiền của cho các hoạt động tuyên truyền, kêu gọi thay đổi thói quen sử dụng đối với các sản phẩm thân thiện môi trường.
 • Nghịch lý nhà kính, nhà lưới phát triển ồ ạt: Thu nhập tăng cao, môi trường bị ảnh hưởng
  Môi trường - 10:29 27/09/2018
  Ông Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng khẳng định: Đà Lạt là thành phố đứng đầu cả nước về ứng dụng NNCNC. Tuy nhiên tình trạng nhà kính, nhà lưới phát triển ồ ạt đã dẫn đến nhiều hệ lụy đặt ra vấn đề cấp bách cần giải quyết.
 • Nghịch lý nhiều dự án bỏ hoang giữa cơn sốt đất nền
  Đất đai - 12:52 08/05/2018
  Trong khi cơn sốt đất nền đang len lỏi ở hầu khắp các khu vực của Hà Nội, thì hiện có không ít dự án, khu đất tại Thủ đô đang bị bỏ hoang.
 • Nghịch lý có đất không cần, cần đất không có!
  Tài nguyên - 00:00 06/12/2017
  Rất đau xót khi nhìn đất nông nghiệp đang bị bỏ hoang hoặc không được tận dụng, phát huy hiệu quả triệt để. Đáng nói là, tình trạng này sẽ không dừng lại. 
 • Tiên Du (Bắc Ninh): Nghịch lý từ lò đốt rác thải sinh hoạt không phép
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 17/05/2017
  (TN&MT) - Mặc dù không được cơ quan chức năng cấp phép, cũng không có Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) nhưng lò đốt rác thải sinh hoạt của Công ty TNHH môi trường Tân Trường Lộc (thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) vẫn ngang nhiên hoạt động.
 • Quảng Ngãi: Nghịch lý ở những công trình thủy nông
  Tài nguyên - 00:00 16/03/2016
  (TN&MT) - Trong lịch sử nhiều năm trở lại đây, chưa năm nào Việt Nam phải đối mặt với tình trạng khô hạn nghiêm trọng như năm nay. Vậy mà tại tỉnh Quảng Ngãi lại để xảy ra tình trạng điều tiết nước tưới tiêu thiếu hợp lý tại các hệ thống tuyến kênh cấp 1, cấp 2 và kênh nhánh, gây lãng phí nguồn tài nguyên nước.
 • "Nghịch lý" chợ ở thị trấn Lai Cách
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 20/12/2015
  (TN&MT) - Đã từ lâu, người dân thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) đã phải gánh hậu quả ô nhiễm trầm trọng từ chợ tạm Khu phố 18.
 • Họp báo về Kết luận thanh tra Công ty CP Đại Nam: Nhiều nghịch lý
  Thời sự - 00:00 19/08/2015
  Sáng ngày 19.8, UBND tỉnh Bình Dương (BD) đã tổ chức họp báo về Kết luận thanh tra Cty CP Đại Nam. Tham dự buổi họp báo có ông Trần Thanh Liêm – Phó Chủ...
 • Nghịch lý thị trường quặng sắt: Người xin nhập, người đòi xuất
  Tài nguyên - 00:00 02/07/2015
  (TN&MT) -Trong khi không ít doanh nghiệp khai thác, chế biện quặng sắt trong nước đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép giảm thuế, phí và được phép xuất khẩu quặng sắt tồn kho vì quá khó khăn. Ngược lại, một số doanh nghiệp lớn lại phải tìm nguồn quặng sắt để nhập khẩu. Câu chuyện về xuất – nhập quặng sắt đang diễn ra trên thị trường khiến dư luận không khỏi nghi ngại về sự “đoàn kết” trong bảo vệ và sử dụng nguồn tài nguyên đất nước.
 • Nghịch lý dự án xử lý rác thải gây ô nhiễm
  Môi trường - 00:00 27/05/2015
  (TN&MT) - Có dự án xử lý rác thải sau nhiều năm vẫn không thấy triển khai xây dựng, hay có dự án sau nhiều lần thực hiện vẫn không đạt hiệu quả, thậm chí có hẳn một dự án nhà máy xử lý rác thải hiện đại vẫn chưa thể đi vào hoạt động. Đó là thực trạng đáng buồn của một số dự án xử lý rác thải sinh hoạt tại Thanh Hóa, chẳng những không thể xử lý ô nhiễm mà còn góp phần gia tăng ô nhiễm môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO