--Quảng cáo---
 • Nghĩa Lộ

Tìm động lực bứt phá cho bất động sản, hạ tầng du lịch Yên Bái
Bất động sản - Thanh Tùng - 16:04 17/12/2022
(TN&MT) - Ngày 17/12, tại thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái), Báo Xây dựng phối hợp với UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thảo: Phát triển bất động sản, hạ tầng du lịch Yên Bái - Cơ hội và bứt phá. Tại Hội thảo, các nhà quản lý và chuyên gia kinh tế uy tín đã cùng hiến kế nhằm khơi thông nguồn lực, phát huy tiềm năng, lợi thế, chỉ ra động lực bứt phá cho bất động sản, hạ tầng du lịch tỉnh Yên Bái trong thời gian tới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nghĩa Lộ (Yên Bái): Chuyển đổi cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu
  Biến đổi khí hậu - Thanh Ngà - 11:11 23/08/2021
  (TN&MT) - Để ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH), thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) đã và đang đưa các giống cây trồng phù hợp nhằm thích ứng với thổ những, khí hậu thay cho cây trồng kém hiệu quả. Một trong những cây trồng mang lại hiệu quả phải kể đến cây dưa hấu được trồng tại xã Thanh Lương, thị xã Nghĩa Lộ.
 • Lan tỏa những tuyến đường nông thôn kiểu mẫu ở vùng cao Nghĩa Lộ
  Phát triển bền vững - Thanh Ngà - 08:59 17/08/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) luôn quan tâm, chú trọng công tác vệ sinh môi trường khu vực nông thôn. Các xã, phường  trên địa bàn đã tích cực tuyên truyền, vận động người dân tham gia xây dựng các mô hình tự quản về bảo vệ môi trường, xây dựng các tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp.
 • Nghĩa Lộ (Yên Bái): Nhiều giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường
  Môi trường - Thanh Ngà - 22:00 16/08/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường của tỉnh Yên Bái đã có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại 6 cơ sở gây ô nhiễm nghiêm trọng, trong đó thị xã Nghĩa Lộ có 2 cơ sở. Để trở thành đô thị loại III trong thời gian tới, hiện thị xã Nghĩa Lộ đã và đang phối hợp với các ngành chức năng đẩy mạnh các giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường.
 • Yên Bái: Trang trại chăn nuôi lợn bị xử phạt 450 triệu đồng
  Môi trường - Thanh Ngà - 11:13 08/07/2021
  (TN&MT) - UBND tỉnh Yên Bái vừa ra quyết định số 1341/QĐ-XPVPHC xử phạt 450 triệu đồng về lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với Công ty TNHH Một thành viên Minh Hiền YB (Cty Minh Hiền YB).
 • Yên Bái: Kiểm tra đột xuất trang trại nuôi lợn tại thị xã Nghĩa Lộ
  Bạn đọc - Pháp luật - Thanh Ngà - 23:16 25/06/2021
  (TN&MT) - Ngày 24/6, Sở TN&MT tỉnh Yên Bái chủ trì phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND thị xã Nghĩa Lộ kiểm tra đột xuất trang trại chăn nuôi lợn của Công ty TNHH Minh Hiền YB.
 • Nghĩa Lộ (Yên Bái): Trang trại lợn có dấu hiệu “nhờn” luật
  Tiếng dân - Thanh Ngà - 10:45 24/06/2021
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, các cơ quan chức năng của tỉnh Yên Bái đã nhiều lần tiến hành kiểm tra trang trại lợn của Công ty TNHH Minh Hiền YB tại xã Nghĩa Lộ, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) và yêu cầu Công ty tập trung thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, công ty này không thực hiện, phớt lờ các quy định của pháp luật…
 • Yên Bái: Cần xử lý nghiêm trang trại lợn xã Nghĩa Lộ
  Môi trường - Thanh Ngà - 22:44 17/04/2021
  (TN&MT) - Trong thời gian qua người dân ở thôn 6, xã Nghĩa Lộ, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) luôn bị ảnh hưởng do hoạt động chăn nuôi lợn của Công ty TNHH Hoàng Vũ Lai Châu gây ra. Song cơ quan chức năng vẫn chưa xử lý dứt điểm tình trạng này.
 • Nghĩa Lộ - Yên Bái: Ám ảnh bãi rác lộ thiên
  Tiếng dân - Thanh Ngà - Thảo Mai - 20:57 31/03/2021
  (TN&MT) - Rác thải sinh hoạt xử lý bằng phương pháp thủ công chôn lấp, các bãi chôn lấp đều không được thực hiện theo đúng quy định: Không lót bạt xử lý rỉ rác, không che đậy, có nơi rác được đốt cháy âm ỉ… đó là thực trạng đã và đang diễn ra tại hầu hết các bãi rác trên địa bàn tỉnh Yên Bái.
 • Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng tiếp xúc cử tri tại các huyện vùng cao Yên Bái
  Trong nước - Thanh Ngà - 21:10 21/11/2020
  (TN&MT) - Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, ngày 21/11, tại thị xã Nghĩa Lộ, đồng chí Trần Quốc Vượng – Thường trực Ban Bí thư cùng các đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Yên Bái đã có buổi tiếp xúc với cử tri các huyện phía Tây: Trạm Tấu, Văn Chấn, Mù Cang Chải và thị xã Nghĩa Lộ.
 • Ấm lòng “siêu thị hạnh phúc 0 đồng” ở Yên Bái
  Xã hội - Thanh Ngà - 08:43 22/04/2020
  (TN&MT) - Cùng với nghĩa cử cao đẹp trong phòng chống dịch bệnh đã có không ít những tổ chức, cá nhân cũng có những hành động thiện nguyện giúp người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Siêu thị hạnh phúc 0 đồng đã chính thức được mở cửa tại thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO