--Quảng cáo---
 • nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đẩy mạnh tuyên truyền để người dân Lý Sơn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường
  Môi trường - 09:45 02/05/2019
  (TN&MT)- Trong lộ trình phát triển, Lý Sơn hướng đến mục tiêu trở thành đô thị biển xanh - sạch - đẹp, mạnh về kinh tế, vững chắc về an ninh - quốc phòng. Tuy nhiên, hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc đang phải đối mặt với “ngồn ngộn” những khó khăn, nhất vấn đề ô nhiễm môi trường. Làm thế nào để hoàn thành mục tiêu này là vấn đề nhóm PV Báo Tài nguyên và Môi trường trao đổi với bà Phạm Thị Hương - Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi).
 • Nghệ An: Cần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sinh thái biển
  Tài nguyên - 00:00 12/09/2016
  (TN&MT) - Thời gian qua, tình trạng người dân sử dụng mìn, công cụ nguy hiểm để đánh bắt thuỷ hải sản theo phương thức tận diệt trên biển đã gây ra nhiều hệ lụy khôn lường. Các cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc kiểm tra, bắt giữ, xử lý nhiều trường hợp vi phạm pháp lệnh bảo vệ và phát triển nguồn lợi thuỷ sản. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn tái diễn khiến môi trường sinh thái biển bị đe doạ nghiêm trọng.
 • Đà Nẵng: Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh
  Môi trường - 00:00 07/05/2015
  (TN&MT) - Trường học là môi trường tốt nhất cho việc giáo dục môi trường. Do đó, giáo dục về môi trường cần được thực hiện từ cấp cơ sở. Nếu học sinh ngay từ những ngày đầu cắp sách đến trường đã có ý thức về môi trường thì sẽ tạo sức lan tỏa cho toàn cộng đồng cùng tham gia bảo vệ môi trường.
 • Lễ hội chùa Hương 2015: BTC quyết liệt, du khách nâng cao ý thức bảo vệ môi trường
  Môi trường - 00:00 02/03/2015
  (TN&MT) - Ý thức bảo vệ môi trường của người dân cũng như du khách trong mùa lễ hội chùa Hương năm nay đã được nâng cao rõ rệt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO