--Quảng cáo---
 • mùa mưa bão.

PV GAS tăng cường công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão năm 2021
Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 18:55 21/04/2021
(TN&MT) - Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Chỉ thị số 05/CT-BCT ngày 6/4/2021 của Bộ Công Thương,về việc tăng cường công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) lập tức yêu cầu các đơn vị trực thuộc và thành viên đẩy mạnh triển khai công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đảm bảo công trình thủy lợi, đê điều, nước sạch trong mùa mưa bão
  Môi trường - Thu Thủy - 14:26 23/09/2020
  (TN&MT) - Sở Nông nghiệp và PTNT Thanh Hóa cho biết, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2020 trong mùa mưa bão là các hệ thống công trình thủy lợi, đê điều, nước sạch phải được đảm bảo an toàn ở mức cao, sửa chữa thường xuyên, giám sát chặt chẽ tình hình diễn biến mưa, lũ để kịp thời ứng phó.
 • Công ty Điện lực Lào Cai nỗ lực vì môi trường và an toàn lưới điện mùa mưa bão
  Xã hội - Bích Hợp - 11:26 15/09/2020
  (TN&MT) - Vào mùa mưa bão rất dễ xảy ra những sự cố về điện, không chỉ gây gián đoạn cung cấp điện mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của nhân dân, cơ quan, doanh nghiệp. Để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, Công ty Điện lực Lào Cai (PC Lào Cai) đã triển khai đồng bộ các giải pháp, chủ động xây dựng phương án ứng phó thiên tai, đảm bảo an toàn lưới điện, hạn chế thấp nhất thiệt hại và bảo vệ môi trường.
 • Hậu Lộc (Thanh Hóa): Cần tháo dỡ công trình vi phạm để đảm bảo hành lang đê điều trong mùa mưa bão
  Bạn đọc - Pháp luật - Bài và ảnh: Hoàng Anh - 15:42 03/09/2020
  (TN&MT) - Hộ gia đình ông Vũ Bá Thanh, thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đã xây dựng công trình vi phạm hành lang an toàn đê điều. Bên cạnh đó, hộ ông Thanh còn tự ý tập kết, kinh doanh cát trái phép khi chưa được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
 • Bảo đảm an toàn cho tàu cá vươn khơi mùa mưa bão
  Biển đảo - Lê Khanh - 10:54 28/08/2020
  (TN&MT) - Mùa mưa bão đến, đồng nghĩa với phải bảo đảm an toàn các trang thiết bị hàng hải, máy móc, con người cho hàng ngàn tàu đánh cá xa bờ. Vậy các chủ tàu ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã làm những gì để những tàu cá vẫn vươn khơi bám biển trong những tháng mưa nguồn, bão biển?
 • Nơm nớp nỗi lo mùa mưa bão, sạt lở đến
  Biến đổi khí hậu - Tuyết Chinh - 10:40 26/08/2020
  (TN&MT) - Biến đổi khí hậu, nước biển dâng đã tác động tiêu cực tới gần như toàn bộ đường bờ biển của tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu. Hàng ngàn dộ dân sống ven đê, trong rừng phòng hộ ven biển nơi đây đối mặt với nhiều rủi ro khi mùa mưa bão đến gần.
 • Quảng Ninh đảm bảo an toàn hệ thống hồ đập, đê điều mùa mưa bão
  Môi trường - Phạm Hoạch - 08:33 26/08/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo an toàn các công trình thủy lợi, đê điều, ứng phó hiệu quả trước diễn biến phức tạp của thời tiết, nhất là đang trong mùa mưa bão, tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các địa phương, đơn vị và các ngành liên quan xây dựng nhiều giải pháp, phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối các hồ đập và hệ thống đê trên địa bàn.
 • Điện Biên: Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão
  Xã hội - Hà Thuận - 17:08 17/08/2020
  (TN&MT) - Để hạn chế đến mức thấp nhất các sự cố đáng tiếc do thiên tai gây ra trong mùa mưa bão, Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Điện Biên đã chủ động các giải pháp phòng, chống, ứng phó kịp thời, có hiệu quả.
 • Thanh Hóa: Đê sông Nhơm nứt “toác”, dân bất an trước mùa mưa bão
  Bạn đọc - Pháp luật - Bài và ảnh: Thu Thủy - Hoàng Anh - 23:05 13/08/2020
  (TN&MT) - Thời gian gần đây, tuyến đê tả sông Nhơm đoạn qua xã Hợp Thắng, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) liên tiếp xảy ra các hiện tượng rạn nứt kéo dài hàng chục mét. Điều này khiến người dân không khỏi bất an, lo lắng liệu tuyến đê có đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão.
 • Đảm bảo an toàn công trình thủy lợi, đê điều, hồ đập trong mùa mưa bão
  Môi trường - Thu Thủy - 21:19 13/08/2020
  (TN&MT) - Sở Nông nghiệp và PTNT Thanh Hóa vừa có văn bản số 2983/SNN&PTNT-TL gửi các đơn vị liên quan về việc kiểm tra, rà soát, đảm bảo an toàn công trình thủy lợi, đê điều, hồ đập sau mưa, bão số 2.
 • Ninh Thuận: Chủ động đề phòng thiên tai mưa lớn, dông sét
  Biến đổi khí hậu - Thanh Bình - 17:25 06/08/2020
  (TN&MT) - Khu vực tỉnh Ninh Thuận do chịu ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp Tây Bắc – Đông Nam có trục qua Bắc Bộ; trường gió mùa Tây Nam có cường độ trung bình. Vào buổi chiều ngày 05/8 đã xuất hiện mưa vừa, mưa to, cá biệt có nơi mưa đặc biệt to như tại Công Hải 102mm; kèm theo dông sét ở hầu hết các huyện trong tỉnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO