--Quảng cáo---
 • mùa dịch Covid - 19

Bình Định: Nhọc nhằn nghề trồng hoa cúc
Xã hội - Mỹ Bình - 17:25 24/10/2021
(TN&MT) - Làng trồng hoa cúc nằm phía Bắc sông Hà Thanh tại phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn đã tồn tại lâu đời với gần 40 hộ trồng hoa. Vì dịch bệnh COVID-19, mùa hoa năm nay, một số hộ không xuống giống hoặc xuống giống ít hơn mọi năm do sợ thua lỗ, nhưng vẫn có hộ gieo niềm hy vọng vào mùa cúc Tết nhờ tình hình dịch bệnh được kiểm soát.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thừa Thiên Huế: Phát hiện nhiều chuyến xe nghĩa tình “trá hình” trong mùa dịch COVID - 19
  Bạn đọc - Pháp luật - Văn Dinh - 13:46 05/08/2021
  (TN&MT) - Các xe treo băng rôn với tiêu đề “chuyến xe 0 đồng”, “xe nghĩa tình” nhưng trên thực tế lại không phải miễn phí và thu tiền của người dân với giá cao. Khi đến Huế, nhà xe “thả” khách trước chốt kiểm soát để họ tự xử lý, tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng.
 • Bất động sản Thái Nguyên “sống khoẻ” trong mùa dịch Covid – 19
  Bất động sản - PV - 16:08 03/08/2021
  (TN&MT) - Theo Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam, thị trường BĐS Thái Nguyên đã và đang có tốc độ tăng trưởng khá nhanh, bình quân khoảng 15% một năm. Sức giao dịch của thị trường ghi nhận các thương vụ có giá trị cao do làn sóng đầu tư BĐS ven đô Hà Nội.
 • Bình Định: Xe chở đất náo loạn đường quê Cát Khánh trong mùa dịch COVID-19
  Bạn đọc - Pháp luật - Mỹ Bình - 21:26 21/07/2021
  (TN&MT) - Thời gian này các cấp chính quyền tỉnh Bình Định tập trung cho công tác phòng chống dịch COVID-19. Đây cũng là cơ hội cho các đối tượng khai thác, vận chuyển đất có phép lẫn không phép tăng tốc hoạt động với tần suất cao. Hiện trên tuyến đường xã Cát Khánh, huyện Phù Cát xuất hiện nhiều đoàn xe chở đất gây náo loạn đường quê, mang nguy cơ gây tai nạn cho người giao thông.
 • Hà Nội tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp thực hiện thủ tục đất đai trong “mùa” dịch Covid-19
  Đất đai - Phạm Oanh - 05:26 20/07/2021
  (TN&MT) - Lập hòm thư điện tử để tiếp nhận hồ sơ giao dịch đảm bảo; hỗ trợ người dân đăng ký, lấy số thứ tự trực tuyến; bố trí cán bộ hướng dẫn người dân, doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ trước khi vào làm thủ tục…. đã và đang là những giải pháp được  Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội (Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) áp dụng nhằm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp thực hiện các thủ tục đất đai một cách hiệu quả, đồng thời, đảm bảo đúng quy định trong phòng, ngừa lây lan dịch bệnh Covid-19.
 • Top 3 thức uống lành mạnh, tăng sức đề kháng trong mùa dịch Covid-19
  Sức khỏe - Uyên Phương - 22:45 16/07/2021
  (TN&MT) - Trước bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến cáo của Bộ Y tế, mỗi người hơn bao giờ hết càng cần thực hiện chế độ dinh dưỡng cân bằng để bảo vệ sức khỏe. Trong đó, thường xuyên bổ sung các thức uống lành mạnh, giàu dưỡng chất sẽ góp phần quan trọng mang lại cho bạn sức đề kháng tốt phòng chống dịch bệnh.
 • Doanh nghiệp Cao Bằng nỗ lực sản xuất, kinh doanh mùa dịch Covid-19
  Kinh tế - Nguyễn Hùng - 14:09 17/06/2021
  (TN&MT) - Đến thời điểm này, tỉnh Cao Bằng chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm Covid-19, song do diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong nước đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Trước tình hình đó, một số doanh nghiệp của tỉnh Cao Bằng đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch để duy trì sản xuất, kinh doanh ổn định, bảo đảm môi trường, an toàn sức khoẻ và việc làm, thu nhập người lao động.
 •  Điện lực Đắk Nông: Đảm bảo cung cấp điện trong đợt dịch Covid-19
  Xã hội - Phạm Hoài - 17:09 08/06/2021
  (TN&MT) - Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã chủ động thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, đảm bảo cung cấp điện trong mọi tình huống, góp phần đảm bảo mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh vừa nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh. 
 • TP.HCM: Đảm bảo thu gom, vận chuyển, xử lý an toàn rác thải y tế trong mùa dịch Covid-19
  Môi trường - Nguyễn Quỳnh - 11:29 08/06/2021
  (TN&MT) - Hiện nay, lượng rác thải y tế ở các bệnh viện, khu cách ly tập trung trên địa bàn TP.HCM liên quan đến dịch bệnh Covid-19 khoảng 35 tấn/ngày. Công ty Môi trường đô thị TP.HCM được thành phố giao nhiệm vụ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải y tế tại các khu cách ly tập trung, bệnh viện trên địa bàn TP.HCM. 
 • Nhiều phương án kết nối, xúc tiến tiêu thụ nông sản Hải Dương trong mùa dịch COVID-19
  Kinh tế - Trần Tuấn - 14:59 07/06/2021
  (TN&MT) - Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tỉnh Hải Dương đã có nhiều hình thức kết nối hàng trăm doanh nghiệp thương mại trong nước và trên nhiều quốc gia đồng hành cùng nông dân để đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều và nông sản trên thị trường trong và ngoài nước. Vải quả năm nay đủ tiêu chuẩn xất khẩu đến các nước có thị trường khó tính nhất.
 • Huế: Hiến máu cứu người trong mùa dịch COVID - 19
  Xã hội - Văn Dinh - 00:16 06/06/2021
  (TN&MT) - Với phương châm hành động “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, Điện lực Thừa Thiên Huế vừa tổ chức hiến máu, cứu người giữa đại dịch COVID - 19.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO