• moi truong song

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thí điểm bộ chỉ số đánh giá kết quả bảo vệ môi trường địa phương
  Môi trường - Yên Thi - 13:34 02/12/2019
  (TN&MT) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có Văn bản số 6306/BTNMT-TCMT gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị chỉ đạo các nội dung liên quan tới triển khai tính toán thí điểm bộ chỉ số đánh giá kết quả bảo vệ môi trường của các địa phương.
 • Bổ cập nước giải pháp hồi sinh môi trường sông hồ Hà Nội
  Môi trường - Huy An - 14:26 21/11/2019
  (TN&MT) - Hiện nay, do thiếu nguồn nước cấp thường xuyên là một trong những nguyên nhân khiến nhiều dòng sông của Hà Nội trở thành “sông chết”, tác động tiêu cực đến cảnh quan, môi trường, hoạt động sản xuất cũng như đời sống người dân… Do đó, việc bổ cập nước để hồi sinh các dòng sông được coi là một trong những giải pháp quan trọng.
 • Xuất hiện cá chết hàng loạt trên sông Chanh
  Môi trường - Anh Tú - 09:45 04/11/2019
  (TN&MT) - Trong hai ngày 02 – 03/11 trên sông Chanh đoạn chảy qua xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) cá bỗng dưng bị chết hàng loạt nổi trắng cả mặt sông, nhiều người dân tại đây nghi ngờ do nước bị ô nhiễm.
 • Đề xuất Côn Đảo trở thành thành viên mạng lưới các Khu bảo tồn rùa biển IOSEA
  Biển đảo - Lan Anh - 15:14 21/10/2019
  (TN&MT) - Ngày 21/10, tại Đà Nẵng, hội nghị các quốc gia ký kết bản ghi nhớ về quản lý, bảo tồn rùa biển và môi trường sống của chúng ở khu vực vùng biển Ấn Độ Dương và Đông Nam Á (IOSEA) lần thứ 8 được khai mạc do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đăng cai tổ chức.
 • Nguy cơ với môi trường sống
  Xã hội - 10:27 27/08/2019
  (TN&MT) - Chưa bao giờ, phát triển sạch và bền vững lại trở thành vấn đề nóng bỏng như hiện nay. Sự nhiễm bẩn từ kinh tế đang lan rộng sang đời sống văn hóa, nhân văn như những vết dầu loang. Phải làm gì để cứu vãn tình hình, xoay chuyển đường hướng phát triển?!
 • Điện Biên: Nâng cao hiệu quả xử lý chất thải y tế nguy hại bằng công nghệ mới
  Khoa học & Công nghệ - 12:47 20/08/2019
  (TN&MT) - Chất thải y tế nguy hại là chất thải y tế chứa yếu tố lây nhiễm hoặc có đặc tính nguy hại khác vượt ngưỡng chất thải nguy hại phát sinh tại các cơ sở y tế. Nếu không được xử lý đúng quy trình, chất thải y tế nguy hại sẽ là mối nguy hiểm cho môi trường sống của cả cộng đồng xã hội.
 • Dịch chuyển bất đắc dĩ
  Xã hội - 10:15 11/07/2019
  (TN&MT) - Chung một mối lo cho các đô thị hiện nay là tình trạng quá tải và ô nhiễm môi trường sống, chất lượng thực phẩm không được kiểm soát.
 • Ninh Bình: Công ty TNHH Long Sơn bị xử phạt 524 triệu vì ảnh hưởng môi trường sống đối với nhiều người
  Tin tức - 14:58 13/05/2019
  (TN&MT) – Sau loạt bài phản ánh của Báo Tài nguyên và Môi trường về tình trạng ô nhiễm môi trường tại cảng của Công ty TNHH Long Sơn tại xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh (Ninh Bình), UBND tỉnh Ninh Bình đã có Quyết định xử phạt công ty này với tổng số tiền lên đến 524 triệu đồng với nhiều vi phạm, đặc biệt là vi phạm hành chính có quy mô lớn, ảnh hưởng môi trường sống đối với nhiều người.
 • Môi trường đang là vấn đề nổi cộm đối với các cử tri Úc
  Biến đổi khí hậu - 15:51 22/04/2019
  (TN&MT) - Một cuộc thăm dò mới đây cho thấy môi trường đã nổi lên như một vấn đề lớn đối với các cử tri Úc, trong khi chăm sóc sức khỏe và chi phí sinh hoạt là mối quan tâm hàng đầu trước cuộc bầu cử vào tháng tới.
 • Tài nguyên nước và những giá trị với môi trường sống: MNông thiếu nước
  Tài nguyên nước - 10:27 18/04/2019
  (TN&MT) - UBND xã Quảng Trực (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) tái lập khu định cư mới vào năm 2012 tại bon Pu Prăng 2 với mong muốn giúp người dân ở xã biên giới ổn định cuộc sống. Tuy vậy, từ thời điểm đó đến nay, đời sống của hàng chục hộ dân MNông bắt đầu gặp nhiều khó khăn do nguồn nước sinh hoạt lẫn sản xuất ngày càng khan hiếm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO