--Quảng cáo---
 • luu

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Mực nước sông Mekong ở một số đoạn tăng nhẹ
  Thế giới - Mai Đan - 17:56 23/02/2021
  (TN&MT) - Ủy hội sông Mekong quốc tế (MRC) có trụ sở tại Lào cho biết nước sông Mekong ở một số đoạn đã tăng nhẹ trong tuần qua.
 • Bộ Công Thương gỡ khó cho lưu thông hàng hóa cho Hải Dương
  Kinh tế - Phương Linh - 07:05 23/02/2021
  (TN&MT) - Để bảo đảm mục tiêu kép vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương đang tích cực các nhiệm vụ được giao để tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động lưu thông, tiêu thụ nông sản cho các địa phương vùng dịch.
 • Nhiều dòng sông vơi dần nguồn tài nguyên sinh học
  Thế giới - Mai Đan - 13:05 22/02/2021
  (TN&MT) - Những dòng sông mang trong mình nguồn tài nguyên đa dạng sinh học phong phú nhưng ô nhiễm, đập và các loài xâm lấn đã tàn phá đối với nó.
 • Chính thức thành lập tổ chức quản lý lưu vực sông Cửu Long và Sê San - Srêpốk
  Tài nguyên nước - Phương Anh - 13:05 22/02/2021
  (TN&MT) - Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam vừa ký Quyết định số 07/QĐ-UBMC và số 08/QĐ-UBMC về việc thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ và thành phần của Tiểu ban lưu vực sông Cửu Long và của Tiểu ban lưu vực sông Sê San - Srêpốk.
 • Hải Phòng: Cho phép hàng hoá Hải Dương vào thành phố nếu đáp ứng đủ điều kiện
  Kinh tế - Phạm Duy - Trường Giang - 14:33 18/02/2021
  (TN&MT) - Ông Phạm Hưng Hùng, Chánh Văn phòng UBND TP Hải Phòng cho biết, TP đã có chỉ đạo cho phép xe vận tải hàng hóa từ Hải Dương vào thành phố nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định.
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lưu ý 5 cân đối lớn trong phát triển
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 18:08 17/02/2021
  Trước hết, đó là cân đối giữa việc mở cửa, đổi mới, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội với việc củng cố nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, hay nói cách khác là cân đối giữa đổi mới, ổn định và phát triển, giữa tuân theo các quy luật thị trường và đảm bảo định hướng XHCN, giữa nhà nước, thị trường và xã hội, giữa tăng trưởng kinh tế với phát triển con người, giữa tiến bộ xã hội với bảo vệ môi trường, giữa tính độc lập và hội nhập…
 • Lì xì điện tử trong thời dịch Covid-19
  Thế giới - Mai Đan - 21:59 12/02/2021
  (TN&MT) - Khi nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 và giãn cách xã hội trong dịp Tết Nguyên đán, hầu hết mọi người dựa vào công nghệ để lưu giữ một số truyền thống, đặc biệt là tụ họp trực tuyến và lì xì điện tử.
 • Chợ hoa Hàng Lược: Vẫn lưu giữ vẻ đẹp truyền thống ngày Tết
  Xã hội - Thuỵ Khanh - 12:42 07/02/2021
  (TN&MT) - Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp xuân về, dòng người lại nô nức đổ về Chợ hoa cổ truyền Hàng Lược sắm sửa cho ngày Tết, tuy nhiên năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid -19 mà không khí Chợ hoa nức tiếng Hà Thành ngày nào trở nên trầm mặc hơn hẳn. Song không vì thế mà Chợ hoa mất đi màu sắc đặc trưng lâu đời của Tết cổ truyền dân tộc.
 • Vaccine COVID-19 đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam
  Xã hội - Khánh Linh - 10:51 30/01/2021
  (TN&MT) - GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế thông tin: Hội đồng tư vấn cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc của Bộ Y tế đã phê duyệt vaccine phòng COVID-19 của Astra Zeneca cho trường hợp khẩn cấp phòng, chống dịch. Đây là vaccine COVID-19 đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
 • Đô thị đảo Phượng Hoàng, lựa chọn của giới thượng lưu
  Bất động sản - Tú Viên - 20:31 20/01/2021
  (TN&MT) - Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu một cơ ngơi hoành tráng đẳng cấp được bao bọc bởi thiên nhiên ngày càng cao. Điều đó không chỉ thể hiện quyền lực và địa vị mà còn đề cao gu thẩm mỹ tinh tế và những giá trị sống bền vững của gia chủ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO