--Quảng cáo---
 • luật tài nguyên môi trường

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hoàn thiện pháp luật tài nguyên môi trường biển phù hợp với tình hình mới
  Biển đảo - Minh Thư - 23:09 05/11/2020
  (TN&MT) - Hệ thống pháp luật và cơ chế, chính sách về tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (B&HĐ) được xây dựng, sửa đổi, bổ sung đáp ứng yêu cầu quản lý và thực tiễn.
 • Sóc Trăng: Nhiều trường hợp vi phạm pháp luật về tài nguyên và môi trường
  Tư vấn pháp luật - Lê Hùng - 16:20 03/01/2020
  (TN&MT) - Trong năm 2019, Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức 46 cuộc thanh tra, kiểm tra đột xuất và theo kế hoạch việc chấp hành các quy định pháp luật về tài nguyên và môi trường tại 65 tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
 • Tập huấn Pháp luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo cho giảng viên và sinh viên
  Thời sự - Mai Đan - 15:21 06/11/2019
  (TN&MT) - Ngày 06/11, tại Hà Nội, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường.
 • Vi phạm pháp luật tài nguyên môi trường biển có thể bị phạt tới 1 tỷ đồng
  Biển đảo - Minh Anh - 14:34 26/09/2019
  (TN&MT) - Nhận chìm và phòng ngừa sự cố môi trường biển trong giai đoạn nhận chìm ở biển là một hoạt động khá mới mẻ và chưa được quy định mức xử lý vi phạm khi thực hiện. Khắc phục tình trạng này, trong Dự thảo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính vừa được Bộ TN&MT trình Chính phủ và đăng lấy ý kiến góp ý vừa qua đã có những quy định xử lý vi phạm khá rõ nét về vấn đề này.
 • Luật Tài nguyên môi trường biển và hải đảo: Vẫn cần làm rõ nhiều điểm bảo vệ môi trường biển
  Biển đảo - 11:15 10/09/2019
  (TN&MT) - Tháng 6/2015, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo với nhiều nội dung về bảo vệ môi trường biển được thể chế hóa, làm cơ sở quan trọng để siết chặt nhiệm vụ bảo vệ môi trường biển, đảo. Tuy vậy, qua thời gian thực hiện tại địa phương, Luật còn không ít bất cập, cần làm rõ một số vấn đề quan trọng để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ quản lý và bảo vệ môi trường biển, đảo.
 • Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo: Đòn bẩy phát triển bền vững kinh tế biển
  Tài nguyên - 00:00 03/01/2017
  (TN&MT) - Luật Tài nguyên, môi trường (TNMT) biển và hải đảo có hiệu lực từ 1/7/2016, song đã thể hiện khá rõ vị thế khi tạo sự chuyển biến tích cực và thay đổi đáng kể trong việc hoạch định và tổ chức thực hiện các cơ chế, chính sách, công cụ điều phối, phối hợp trong quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo. Đặc biệt, với việc ban hành kịp thời các văn bản pháp luật, Luật TNMT biển và hải đảo đã được sớm đưa vào triển khai ở hầu hết các địa phương có biển. Để hiểu hơn về vấn đề này, Phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thành Minh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam.
 • Tập huấn Luật Tài nguyên môi trường Biển và Hải đảo
  Biển đảo - 00:00 12/11/2016
  (TN&MT) - Ngày 11/11, tại Quảng Ninh, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (Bộ TN&MT) phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Ninh tổ chức hội nghị tập huấn...
 • Công bố Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo
  Thời sự - 00:00 17/07/2015
  (TN&MT) - Ngày  17/7, tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức giới thiệu nội dung Lệnh của Chủ tịch nước công bố 11 luật, 1 Pháp lệnh và 1 Nghị quyết...
 • Thông qua Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo
  Thời sự - 00:00 25/06/2015
  (TN&MT) - Sáng 25/6, Chủ nhiệm Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội Phan Xuân Dũng trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội về dự thảo Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo. Sau đó Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo gồm 10 chương và 81 điều với tỷ lệ tán thành là 91,50%.
 • Làm rõ một số quy định trong dự thảo Luật Tài nguyên môi trường biển và hải đảo
  Thời sự - 00:00 28/05/2015
  (TN&MT) - Sáng 28/5, Chủ nhiệm Ủy ban khoa học và công nghệ của Quốc hội Phan Xuân Dũng trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo. Báo cáo đã làm rõ kiến nghị của đại biểu quốc hội về một số quy định trong dự thảo Luật Tài nguyên môi trường biển và hải dảo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO