--Quảng cáo---
 • lam dong

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nhôm Lâm Đồng sản xuất gắn với bảo vệ môi trường
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Trung Dũng - 15:37 18/06/2021
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên hầu hết các đơn vị đều đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng những giải pháp quản trị doanh nghiệp, quản trị tốt giá thành và đặc biệt là việc chú trọng chương trình tin học hóa, tự động hóa, đến nay sau 4 lần ảnh hưởng của đại dịch nhưng Công ty TNHH Một thành viên Nhôm Lâm Đồng - TKV (LDA) không những ổn định sản xuất mà còn đảm bảo các tiêu chí về môi trường.
 • Xây dựng Lâm Đồng trở thành một khu vực kinh tế động lực của vùng Tây Nguyên
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 17:35 17/06/2021
  Quy hoạch tỉnh Lâm Đồng thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 với quan điểm phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Lâm Đồng nhanh, toàn diện và bền vững trên cơ sở tăng cường liên kết vùng, lấy liên kết là nền tảng phát triển. Xây dựng Lâm Đồng trở thành một khu vực kinh tế động lực của vùng Tây Nguyên.
 • Lâm Đồng đầu tư xây dựng nhà máy xử lý chất thải rắn
  Quản lý chất thải rắn - T. H - 09:44 29/05/2021
  (TN&MT) - Theo Sở Tài nguyên - Môi trường Lâm Đồng, tổng khối lượng chất thải rắn sinh hoạt ở nông thôn phát sinh trên địa bàn tỉnh hiện nay khoảng 481 tấn/ngày, lượng rác thải sinh hoạt thu gom trong các vùng đô thị mới  đạt trên 85%, còn phần lớn tại các huyện tỷ lệ thu gom vẫn đang thấp. 
 • Sở Xây dựng Lâm Đồng đề nghị kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt của Công ty cấp nước Bảo Lộc
  Bạn đọc - Pháp luật - Trung Du - 22:31 22/04/2021
  (TN&MT) - Sau khi Báo Tài nguyên và Môi trường nêu phản ánh của người dân về việc nguồn nước do Công ty cổ phần cấp thoát nước và xây dựng TP Bảo Lộc cung cấp không đạt chất lượng, Sở Xây dựng Lâm Đồng đã có văn bản số 638/SXD-HTKT đề nghị kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt do Công ty cổ phần cấp thoát nước và xây dựng TP Bảo Lộc cung cấp.
 • Sở TN&MT Lâm Đồng đề nghị Công ty Cấp nước Bảo Lộc báo cáo việc khai thác tài nguyên nước
  Bạn đọc - Pháp luật - Khương Trung - 15:58 19/04/2021
  (TN&MT) - Sau khi Báo Tài nguyên và Môi trường phản ánh “Lâm Đồng: Công ty Cấp nước Bảo Lộc khai thác tài nguyên nước trái phép?”, ngày 14/4, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng đã có Văn bản số 883/STNMT-KS&TNN đề nghị Công ty CP Cấp thoát nước và Xây dựng Lâm Đồng (Số 56, Lê Thị Pha, Phường 1, TP. Bảo Lộc) báo cáo “về lưu lượng và số giếng khoan khai thác để cấp nước cho thành phố Bảo Lộc.
 • Lâm Đồng: Công ty Cấp nước Bảo Lộc khai thác tài nguyên nước trái phép?
  Bạn đọc - Pháp luật - Trung Du - 13:07 12/04/2021
  (TN&MT) - Liên quan đến nội dung người dân tố Công ty CP Cấp nước Bảo Lộc kinh doanh nước sạch bị ô nhiễm gây nguy hại cho người sử dụng, trong quá trình tìm hiểu về chất lượng nguồn nước cung cấp cho người dân Bảo Lộc, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường nhận thấy, Công ty này có dấu hiệu khai thác tài nguyên trái phép, cụ thể là khai thác nước ngầm vượt mức cho phép trong thời gian dài.
 • Bảo Lộc - Lâm Đồng: Người dân đặt nghi vấn về chất lượng nước sạch
  Bạn đọc - Pháp luật - Trung Du - 22:49 05/04/2021
  (TN&MT) - Theo đơn phản ánh của người dân thành phố Bảo Lộc đến Báo Tài nguyên và Môi trường, những năm gần đây, chất lượng nguồn nước sạch do Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Bảo Lộc (Công ty Cấp nước Bảo Lộc) cung cấp không được trong như trước. 
 • Lâm Đồng ban hành quy định tạm cho thuê môi trường rừng
  Môi trường - Linh Chi - 11:26 26/03/2021
  (TN&MT) - ​​​​​​​Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành Quyết định số 603/QĐ-UBND quy định tạm thời cho thuê môi trường rừng để kinh doanh du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí trên địa bàn tỉnh. Quy định này, đề ra 6 nguyên tắc cho thuê môi trường rừng và hạn mức cho thuê môi trường rừng tối thiểu là 10ha, tối đa là 100ha với thời gian cho thuê tối đa không quá 30 năm.
 • Giám sát về môi trường các Dự án bauxite của TKV
  Khoáng sản - Minh Anh - 11:38 23/03/2021
  (TN&MT) - Vừa qua, Đoàn công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường do Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Phan Xuân Dũng dẫn đầu đã khảo sát việc thực hiện các kiến nghị về môi trường tại các Dự án bauxite của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV).
 • Đắk Nông: Tuyên án tử hình nguyên Bí thư xã giết người đốt xác
  Pháp đình - Phạm Hoài - 20:51 08/01/2021
  (TN&MT) - Sau gần 2 ngày xét xử sơ thẩm, trưa 8/1 TAND tỉnh Đắk Nông đã tuyên phạt bị cáo Đỗ Văn Minh, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng tổng hình mức án tử hình về các tội "Giết người", "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản", "Hủy hoại tài sản", "Xâm phạm mồ mả".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO