--Quảng cáo---

Ký kết Quy chế phối hợp PCCC & CNCH Cụm doanh nghiệp Cảng Cái Mép

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 10:46 29/11/2021

(TN&MT) - Vừa qua, tại Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã diễn ra Lễ ký kết "Quy chế phối hợp thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) Cụm doanh nghiệp Cảng Cái Mép”. KVT vinh dự là doanh nghiệp duy nhất ngoài lực lượng chuyên ngành được nhận bằng khen của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC & CNCH.

“Quy chế phối hợp thực hiện công tác PCCC & CNCH Cụm doanh nghiệp Cảng Cái Mép” nhằm nâng cao nhận thức của CBCNV đang làm việc tại các doanh nghiệm trong Cụm cảng Cái Mép về an toàn PCCC & CNCH; xây dựng lực lượng, tính sẵn sàng ứng cứu của mỗi đơn vị và của Cụm; chia sẻ kinh nghiệm trong công tác an toàn PCCC & CNCH giữa các đơn vị và có sự tham mưu, hướng dẫn về nghiệp vụ PCCC & CNCH của Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh; đặc biệt là công tác phối hợp hỗ trợ cùng nhau trong ứng cứu tình huống khẩn cấp tại các đơn vị trong Cụm.

Lễ ký kết "Quy chế phối hợp thực hiện công tác PCCC & CNCH Cụm doanh nghiệp Cảng Cái Mép”

Bên cạnh đó, trong đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH (04/10/1961 - 04/10/2021) và 20 năm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (04/10/2001 – 04/10/2021), Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu vinh dự là doanh nghiệp duy nhất ngoài lực lượng chuyên ngành được nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh BR-VT đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC & CNCH, riêng cá nhân ông Ngô Phương Bắc – Đội trưởng PCCC Kho cảng PV GAS Vũng Tàu cũng vinh dự được nhận giấy khen của Giám đốc Công an Tỉnh BR-VT trong đợt thi đua này.

 

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu vinh dự là doanh nghiệp duy nhất ngoài lực lượng chuyên ngành nhận được bằng khen của UBND tỉnh BRVT

Đại diện các doanh nghiệp Cụm Cảng, ông Hồ Diên Vượng - Phó Giám đốc công ty Chế Biến Khí Vũng Tàu đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, cơ quan ban ngành và đặc biệt là sự quan tâm và chỉ đạo của Đại tá Nguyễn Anh Hùng để việc phối hợp thực hiện công tác PCCC & CNCH Cụm doanh nghiệp Cảng Cái Mép đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

  • PV GAS đồng hành cùng Chương trình Truyền hình quốc gia “Thay lời tri ân 2021”
    Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 17:22 17/11/2021
    (TN&MT) - Là sự kiện truyền hình trong Chương trình kỷ niệm quốc gia chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chương trình "Thay lời tri ân” năm 2021 được truyền hình trực tiếp vào tối ngày 14/11 trên kênh VTV1; đồng thời được tường thuật trực tiếp trên Báo Giáo dục và Thời đại điện tử. Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) hân hạnh là đơn vị đồng hành của Chương trình.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO