Doanh nghiệp - doanh nhân

KVT - KĐN sôi nổi các hoạt động tập thể mừng 33 năm ngày thành lập PV GAS

PV 21/09/2023 - 15:52

Hưởng ứng phong trào "Đón tuổi mới - Sức sống mới", nhân ngày kỷ niệm 33 năm thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) (20/9/1990 - 20/9/2023), các cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) Công đoàn Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) và Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã tổ chức leo núi, tham gia sôi nổi các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Bên cạnh việc đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển ổn định, các phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, an sinh xã hội luôn được các đơn vị của PV GAS chú trọng, tạo một môi trường làm việc năng động, đoàn kết, là tiền đề cho sự sáng tạo, cống hiến trong công việc của CBCNV - NLĐ.

1.-tuan-hanh-chao-mung-33-nam-pvgas.jpg
Cuộc tuần hành chinh phục núi Tương Kỳ (Núi Lớn) tại TP. Vũng Tàu tạo nên không khí tươi vui, hào hứng chào mừng tuổi 33 của PV GAS

KVT tuần hành chinh phục núi Tương Kỳ

Công đoàn KVT đã phát động cuộc tuần hành chinh phục núi Tương Kỳ (Núi Lớn) tại thành phố Vũng Tàu. Hoạt động có sự góp mặt của ông Trần Xuân Thành - Chủ tịch Công đoàn PV GAS, cùng ban Giám đốc KVT và đông đảo CBCNV-NLĐ.

Bắt đầu từ 6h00, đội ngũ KVT đã tập hợp chỉnh tề khai mạc cuộc tuần hành hưởng ứng phong trào kỷ niệm tuổi 33 của PV GAS. Ông Trần Xuân Thành - Chủ tịch Công đoàn PV GAS đã ghi nhận tinh thần nhiệt tình và luôn nỗ của Công đoàn KVT cùng CBCNV-NLĐ toàn Công ty, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lao động sản xuất cũng như phát triển tổ chức công đoàn, tổ chức các hoạt động tập thể - chăm lo cho người lao động.

2.-hen-gap-binh-minh.jpg
Tập hợp lực lượng để chào đón bình minh ngày mới

Hiệu lệnh vang lên, đội ngũ gần 200 thành viên của cuộc tuần hành đã tiến bước, hòa nhịp hướng lên cao, nhanh chóng hoàn thành cuộc chinh phục núi Tương Kỳ đến độ cao 245 m. Cũng trong cuộc tuần hành, đoàn tuần hành cũng đã tham quan và ngắm cảnh tại các di tích trên núi Tương Kỳ: ngôi chùa có tượng Thích Ca Phật Đài hướng nhìn ra biển; di tích lịch sử Bạch Dinh, di chỉ Trận địa pháo Núi Lớn… Cuộc tuần hành lan tỏa niềm vui đón bình minh, xôn xao tiếng cười nói của các đồng nghiệp, chuẩn bị lực lượng tham gia các giải thể thao chào mừng 33 năm PV GAS.

Thông qua hoạt động này, Công đoàn PV GAS nói chung và Công đoàn KVT nói riêng mong muốn khuyến khích tinh thần thể thao vì sức khoẻ, nâng cao tính kết nối giữa các CBCNV - NLĐ, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, qua đó tiếp thêm động lực thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2023.

KĐN phát động giải leo núi 2023

Mới đây, Công đoàn phối hợp Đoàn thanh niên KĐN cũng đã phát động Giải leo núi tại cung đường núi Viba - một tên khác của núi Tương Phùng (Núi Lớn), thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

3.-ket-thuc-giai-chay.jpg
Giải Leo núi KĐN - 2023 thành công tốt đẹp

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Thành Minh - Giám đốc KĐN đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe đối với mỗi CBCNV-NLĐ. Giải leo núi còn trở nên ý nghĩa hơn khi được tổ chức nhằm hưởng ứng các ngày lễ lớn trong tháng 8 và tháng 9 năm 2023, chào PV GAS bước sang tuổi 33 sung sức, phát triển. Đây cũng là cơ hội thắt chặt tình đoàn kết của CBCNV-NLĐ, đặc biệt trước khi bước vào thời điểm bảo dưỡng sửa chữa - dừng khí trong tháng 9 năm 2023.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho các nhân có thành tích cao. Giải Tập thể tham gia đông nhất thuộc về phòng Kỹ thuật Sản xuất với hơn 90% CBCNV-NLĐ tham gia Giải leo núi năm nay. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao những giải thưởng phụ cho vận động viên cao tuổi nhất, nhỏ tuổi nhất, nhiệt tình nhất.

4.-trao-nhieu-giai-thuong.jpg
Ban Lãnh đạo và Công đoàn KĐN trao nhiều giải thưởng để động viên tinh thần người lao động

Cũng trong sự kiện này, các cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào đi bộ quý I và quý II năm 2023 trên phần mềm Strava cũng đã được khen thưởng với 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
KVT - KĐN sôi nổi các hoạt động tập thể mừng 33 năm ngày thành lập PV GAS
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO