--Quảng cáo---

Khu công nghiệp Phúc Sơn (Ninh Bình): Bệ đỡ cho sự phát triển của các nhà đầu tư

Doanh nghiệp - doanh nhân - 22:34 24/01/2018

(TN&MT) - Khu công nghiệp Phúc Sơn (Ninh Bình) là khu công nghiệp đa ngành, được tập trung đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, đáp ứng được...

(TN&MT) - Khu công nghiệp Phúc Sơn (Ninh Bình) là khu công nghiệp đa ngành, được tập trung đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe nhất của các nhà đầu tư. Khu công nghiệp (KCN) Phúc Sơn do Tổng công ty Đầu tư Phát triển Khu công nghiệp Phúc Lộc, trực thuộc Tập đoàn Phúc Lộc làm Chủ đầu tư. KCN Phúc Sơn khi đi vào vận hành chính thức sẽ là 1 trong 5 KCN hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn sạch về môi trường, điều kiện ăn ở, sinh hoạt cho công nhân và là bệ đỡ cho sự phát triển của các nhà đầu tư.
 
1-Khu công nghiệp Phúc Sơn (Ninh Bình): Bệ đỡ cho sự phát triển của các nhà đầu tư
Phối cảnh tổng thể Khu công nghiệp Phúc Sơn.
KCN Phúc Sơn có diện tích 130,11 ha thuộc địa bàn xã Ninh Phúc và phường Ninh Sơn, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình do Tổng công ty Đầu tư Phát triển Khu công nghiệp Phúc Lộc làm Chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 859,74 tỷ đồng.

KCN Phúc Sơn có rất nhiều lợi thế để hình thành và phát triển một khu công nghiệp tập trung đa ngành, đồng thời cũng có vị trí địa lý, giao thông đặc biệt thuận lợi như: Phía Đông giáp đường vành đai TP. Ninh Bình, phía Tây đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, cách cảng ICD Phúc Lộc 3 km, cách không xa với sông Đáy (đạt tiêu chuẩn sông cấp I) là tuyến giao thông đường thủy huyết mạch của khu vực. Có thể nói, KCN Phúc Sơn rất thuận lợi về giao thương hàng hóa, kết nối thuận lợi với tất cả các điểm giao thông quan trọng không chỉ của tỉnh Ninh Bình mà còn là của cả nhiều tỉnh, thành phố lân cận.
Khu công nghiệp Phúc Sơn (Ninh Bình): Bệ đỡ cho sự phát triển của các nhà đầu tư
KCN Phúc Sơn sẽ là 1 trong 5 KCN hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn sạch về môi trường.
KCN Phúc Sơn được Tổng công ty Đầu tư Phát triển khu công nghiệp Phúc Lộc thiết kế và xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, các khu chức năng trong khu công nghiệp được thiết kế, xây dựng theo hướng kết nối thuận tiện nhất với các trục chính và tuyến đối ngoại. Ưu tiên các vị trí đẹp, thuận lợi cho khu vực nhà xưởng, khu điều hành tiếp giáp cổng chính và trục cảnh quan. Hệ thống cơ sở hạ tầng như đường giao thông,thông tin liên lạc, điện, nước và nhà máy xử lý nước thải tập trung được xây dựng theo các tiêu chuẩn cao nhất, khắt khe nhất tất cả vì mục tiêu hướng đến tạo lập sự phát triển bền vững.

Qua quá trình thực hiện, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng các sở,ban, ngành tỉnh Ninh Bình, Tổng công ty Đầu tư Phát triển khu công nghiệp Phúc Lộc đã tập trung nhân lực, vật lực, máy móc và trang thiết bị triển khai đầu tư xây dựng, chuẩn bị mặt bằng đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư.
2-Khu công nghiệp Phúc Sơn (Ninh Bình): Bệ đỡ cho sự phát triển của các nhà đầu tư
KCN Phúc Sơn đã, đang và luôn luôn là địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài.

Tính đến thời điểm hiện tại, KCN Phúc Sơn đã thu hút và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều nhà đầu tư nước ngoài lớn như: Tập đoàn Nanpao, Tập đoàn Vienergy, Ning An… với tổng số vốn đăng ký đầu tư trên 113,5 triệu USD. Bên cạnh đó, Tổng công ty Đầu tư Phát triển khu công nghiệp Phúc Lộc đang tích cực phối hợp với các tổ chức tư vấn xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước tiếp tục triển khai công tác thu hút các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… đầu tư trong các lĩnh vực sản xuất các lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao như: Điện tử, thiết bị điện, sản xuất linh kiện ô tô…

KCN Phúc Sơn đi vào hoạt động không chỉ góp phần gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp, thúc đẩy phát triển dịch vụ, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động mà còn góp phần tăng nguồn thu cho ngân sách và đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội chung tại địa phương.

Trong thời gian tới, Tổng công ty Đầu tư Phát triển khu công nghiệp Phúc Lộc sẽ tiếp tục đẩy nhanh công tác đầu tư, xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng đồng bộ và đưa KCN Phúc Sơn khi đi vào vận hành chính thức sẽ là 1 trong 5 KCN hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn sạch về môi trường, điều kiện ăn ở, sinh hoạt cho công nhân và đặc biệt sẽ là bệ đỡ cho sự phát triển của các nhà đầu tư.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO