--Quảng cáo---
 • khong gian

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thúc đẩy sự vào cuộc của các Bộ, ngành trong việc lập Quy hoạch không gian biển và Quy hoạch sử dụng TN&MT vùng bờ
  Biển đảo - Kim Liên - 13:31 16/04/2021
  (TN&MT) - Sáng 16/4, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức Hội thảo triển khai lập Quy hoạch không gian biển quốc gia và Quy hoạch tổng thể khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên vùng bờ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Thứ trưởng Bộ TNMT Lê Minh Ngân đã tới dự và chủ trì Hội thảo.
 • FLC Premier Parc – Không gian Paris giữa lòng Hà Nội
  Kinh tế - PV - 14:00 14/04/2021
  (TN&MT) - Cảm hứng từ kiến trúc Paris hoa lệ đã tạo nên FLC Premier Parc với không gian sống sang trọng và lịch lãm đậm phong cách Pháp giữa trung tâm sôi động của phía Tây Thủ đô.
 • Văn Phú – Invest: Sáng tạo không gian với triết lý của “Nghệ thuật đảo ngược”
  Bất động sản - T.M - 14:45 31/03/2021
  (TN&MT) - Bằng việc sưu tầm, trưng bày hàng loạt tác phẩm hội họa theo trường phái đảo ngược – Upsidedownism ở trụ sở chính, Ban lãnh đạo Văn Phú – Invest muốn khẳng định sự sáng tạo có thể phá vỡ mọi giới hạn, đồng thời thúc đẩy việc hiện thực hóa triết lý của nghệ thuật đảo ngược thông qua các công trình độc bản, đúng với tinh thần của “Nhà phát triển bất động sản chuyên tâm”.
 • Ấn tượng không gian sống đậm chất nghệ thuật giữa lòng Hà Nội
  Bất động sản - T.M - 20:56 23/03/2021
  (TN&MT) - Nghệ thuật luôn là niềm cảm hứng cho mỗi người và khi hòa quyện trong những công trình nhà ở sẽ tạo nên không gian sống văn hóa đầy tinh tế. Hiểu và yêu nghệ thuật, cùng mong muốn kiến tạo cộng đồng văn minh, một chủ đầu tư tại Hà Nội đã làm nên phong cách riêng nhờ việc biến các dự án khô cứng trở thành một bảo tàng nghệ thuật sống động, chân thực và đầy ý nghĩa.
 • Lần đầu xuất hiện bão không gian trên trái đất
  Thế giới - Mai Đan - 18:55 04/03/2021
  (TN&MT) - Trang web Sciencedaily của Mỹ vừa mới đưa tin, một nhóm nhà khoa học đã đưa ra quan sát đầu tiên về một cơn bão không gian phía trên bầu khí quyển của trái đất.
 • Văn Phú - Invest - Những người kiến tạo không gian sống trong mơ
  Bất động sản - Tuấn Minh - 11:05 26/02/2021
  (TN&MT) - Lấy phương châm "Chuyên tâm tạo giá trị sống" làm kim chỉ nam, Văn Phú – Invest tin rằng, giá trị cốt lõi mà nhà phát triển bất động sản cần tạo dựng trong mỗi công trình của mình chính là chạm được đến cảm xúc của con người, như một cánh cửa bước vào tiềm thức, hiện thực hoá giấc mơ về không gian sống của mỗi cư dân. 
 • Xây dựng và phát triển hạ tầng dữ liệu không gian địa lý quốc gia
  Khoa học & Công nghệ - Nguyễn Thủy - 10:18 25/02/2021
  (TN&MT) - Xây dựng hạ tầng dữ liệu không gian địa lý quốc gia là một nội dung quan trọng của Luật Đo đạc và bản đồ. Đây cũng được xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam đang tập trung triển khai thực hiện trong năm 2021.
 • Lên Suối Giàng thưởng trà Shan tuyết, vãn cảnh trong sương mù
  Dân tộc - Tôn giáo - Thanh Ngà - 17:28 24/02/2021
  (TN&MT) - Về Văn Chấn (Yên Bái) chắc hẳn ai cũng đã thưởng thức trà Shan Tuyết, điều đặc biệt hơn nếu du khách lên Suối Giàng thưởng trà trên đỉnh núi và vãn cảnh trong sương mù thì khó có thể quên hương vị và thiên nhiên nơi đây.
 • TP. Thanh Hóa: Tạm dừng kinh doanh nơi công cộng để phòng, chống dịch Covid-19
  Xã hội - Hoàng Anh - 08:21 18/02/2021
  (TN&MT) - Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, mới đây UBND TP. Thanh Hóa đã có Công điện khẩn về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Đặc biệt nghiêm cấm các hộ, cơ sở dịch vụ sử dụng không gian công cộng để kinh doanh.
 • Không gian công cộng trong dòng chảy văn hóa đô thị
  Xã hội - KTS. Phạm Thanh Tùng - 07:12 14/02/2021
  (TN&MT) - Từ lâu nay, “Không gian công cộng” (KGCC) - một cụm từ chuyên môn được dùng trong các dự án quy hoạch kiến trúc đô thị, hay trong các văn bản chỉ đạo của các cấp chính quyền, và cũng luôn được cộng đồng và giới truyền thông nhắc đến. Vậy KGCC là gì? Có nhiều khái niệm khác nhau. Nhưng quy mô thế nào, sử dụng ra sao lại tùy thuộc vào yêu cầu và tư duy của nhà quản lý.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO