--Quảng cáo---
 • Khánh Phú

Ninh Bình: Lo ngại hàng loạt cảng than ngoài đê sông Đáy cản trở hành lang thoát lũ trước bão số 7
Bạn đọc - Pháp luật - Việt Linh - 15:52 14/10/2020
(TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 7 có thể đi vào vùng biển từ Thái Bình đến Nghệ An, trong đó có cả tỉnh Ninh Bình. Người dân lo ngại việc hàng loạt cảng than nằm án ngữ phía ngoài đê sông Đáy thuộc địa bàn xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) với những núi than chất cao như núi có thể ảnh hưởng tới dòng chảy và không gian thoát lũ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Vụ cá chết hàng loạt ở sông Chanh: Đã xảy ra nhiều lần
  Môi trường - Anh Tú - 16:12 04/11/2019
  (TN&MT) - Như Báo Tài nguyên và Môi trường đã thông tin về việc trong nhiều ngày qua tại sông Chanh, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) có hiện tượng cá chết hàng loạt. Theo ông Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch UBND xã Khánh Phú thì tình trạng này không chỉ 1 lần mà đã xảy ra nhiều lần trong những năm gần đây.
 • Xuất hiện cá chết hàng loạt trên sông Chanh
  Môi trường - Anh Tú - 09:45 04/11/2019
  (TN&MT) - Trong hai ngày 02 – 03/11 trên sông Chanh đoạn chảy qua xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) cá bỗng dưng bị chết hàng loạt nổi trắng cả mặt sông, nhiều người dân tại đây nghi ngờ do nước bị ô nhiễm.
 • Bụi than bủa vây KCN Khánh Phú (Ninh Bình): "Đưa đẩy" trách nhiệm cung cấp thông tin cho báo chí?
  Tiếng dân - 06:33 25/04/2019
  (TN&MT) – Ngày 22/03/2019 BáoTài nguyên và Môi trường có bài “Ninh Bình: Bụi than bủa vây KCN Khánh Phú”, phản ánh nhiều năm nay, người dân xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh ngày đêm sống chung với ô nhiễm từ bụi than tại cảng than ngoài đê sông Đáy và các xe vận chuyển than của Công ty TNHH Long Sơn. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, PV đã nhiều lần liên hệ, đặt lịch làm việc với Sở TN&MT nhưng đến nay vẫn chưa được cung cấp thông tin đầy đủ. 
 • Ninh Bình: Bụi than bủa vây KCN Khánh Phú
  Tin tức - 14:45 22/03/2019
  (TN&MT) – Đã nhiều năm nay, người lao động trong KCN Khánh Phú, người dân xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) đang phải ngày đêm sống chung với ô nhiễm từ bụi than tại các cảng than ngoài đê sông Đáy và các xe vận chuyển than chạy trong KCN, đặc biệt là cảng than của Công ty TNHH Long Sơn.
 • Xã Tân Khánh (Phú Bình, Thái Nguyên): Bí thư chi bộ bị dân "tố" chiếm đoạt đất trồng rừng
  Tiếng dân - 21:08 25/05/2018
  (TN&MT)-Thời gian qua, Báo Tài nguyên và Môi trường đã nhận được đơn thư của bà Trần Thị Thành, trú tại xóm Cà, xã Tân Khánh, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên tố ông Tạ Văn Hồng, Bí thư chi bộ xóm Cà chiếm dụng hàng nghìn mét vuông đất trồng rừng của gia đình. Bà Thành đã gửi đơn thư đến cấp chính quyền nhưng được giải quyết theo “hướng mới” là “băm đôi”, “xẻ nửa” mảnh đất đang tranh chấp… Xét thấy nhiều uẩn khúc và nghi vấn có dấu hiệu sai phạm của cán bộ đảng viên ở chi bộ cơ sở, lãnh đạo chính quyền cấp xã, Báo Tài nguyên và Môi trường đã cử phóng viên đến cơ sở để tìm hiểu, điều tra sự việc này.
 • KCN Khánh Phú (Ninh Bình): Tràn lan phế thải xây dựng
  Môi trường - 00:00 13/09/2017
  (TN&MT) – Thời gian gần đây, trong KCN Khánh Phú (Ninh Bình), phế thải rắn xây dựng được ngang nhiên đổ tràn lan ngay sát các tuyến đường trong KCN, gây mất mỹ quan, ảnh hưởng đến môi trường và gây nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông trong KCN.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO