--Quảng cáo---
 • kè biển

Vụ kè biển hàng chục tỷ đồng bị sóng đánh sập tại Quảng Bình: Chủ đầu tư nói gì?
Bạn đọc - Pháp luật - Hồng Thiệu - 15:03 22/11/2021
(TN&MT) - Điều đáng nói, trước thời điểm kè biển bị sóng đánh sập PV đã ghi nhận trên thân bờ kè đã xuất hiện hàng chục vết nứt toác và nhiều dấu hiệu sửa chữa vá bằng bê tông tạm bợ. Trong khi chủ đầu tư và cơ quan chuyên môn đang kiểm tra, xác minh dẫn đến việc xuất hiện các vết nứt này thì những ngày giữa tháng 10 diễn ra mưa lớn, sóng biển đã đánh sập gần như hoàn toàn bờ kè biển này. Sự việc này khiến dư luận không khỏi nghi ngờ chất lượng công trình không đảm bảo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nghệ An: Chủ động phòng, chống chống sạt lở bờ sông, bờ biển
  Biến đổi khí hậu - Đình Tiệp - 15:02 25/02/2021
  (TN&MT) - Hiện tượng sạt lở bờ sông, bờ biển ở Nghệ An trong nhiều năm qua xảy ra khá nhiều nơi. Tình trạng sạt lở không chỉ gây mất đất sản xuất, biến đổi dòng chảy mà còn đe dọa tài sản, tính mạng của người dân. Trước thực trạng đó, UBND tỉnh Nghệ An đã có Đề án phòng, chống chống sạt lở bờ sông, bờ biển trên địa bàn tỉnh đến năm 2030.
 • Nghệ An: Kè biển Cửa Lò bị sóng đánh tan hoang chưa được khắc phục
  Xã hội - Đình Tiệp - 06:36 09/12/2020
  (TN&MT) - Cơn bão số 7 và ảnh hưởng hoàn lưu cơn bão số 9 khiến cho hệ thống đê kè và đường đi bộ ven biển thị xã Cửa Lò bị hư hỏng, sạt lở nghiêm trọng. Hiện, theo UBND thị xã Cửa Lò thì phương án khắc phục, sửa chữa đang được lập để trình cấp trên xin nguồn kinh phí.
 • Quảng Bình: Kè biển Nhật Lệ 2 sạt lở nghiêm trọng sau mưa lũ
  Xã hội - Hồng Thiệu - 14:10 11/10/2020
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới, mưa lũ đã xảy ra nhiều ngày qua trên địa bàn tỉnh Quảng Bình khiến công trình kè biển bãi tắm Nhật Lệ 2, TP. Đồng Hới được đầu tư 35 tỷ đồng đang thi công đã bị sóng biển đánh sập.
 • Nam Định: Bờ kè biển trăm tỷ đổ nát
  Tiếng dân - Việt Linh - Việt Cường - 19:10 13/09/2020
  (TN&MT) - Kè chắn sóng của Khu du lịch sinh thái Rạng Đông thuộc “Dự án kè lấn biển, hạ tầng kinh tế biển” do UBND huyện Nghĩa Hưng làm Chủ đầu tư với tổng mức đầu tư trên 100 tỷ đồng. Thế nhưng thời gian qua, bờ kè của khu du lịch này liên tục bị sụt lún, gãy, đổ hư hỏng nghiêm trọng.
 • Nam Định: Tan hoang kè biển nghi do khai thác cát?
  Bạn đọc - Pháp luật - Việt Linh - Việt Cường - 22:27 11/09/2020
  (TN&MT) - Hơn 1km bờ kè biển tại khu du lịch sinh thái Rạng Đông thuộc xã Phúc Thắng, huyện Nghĩa Hưng (Nam Định) bị sập tan hoang, thiệt hại hàng tỷ đồng. Người dân nơi đây cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc kè biển bị sập có thể là do doanh nghiệp hút cát.
 • Thực hư thông tin kẻ “biến thái” xuất hiện tại công viên dọc sông Hương – TP. Huế gây xôn xao
  Tư vấn pháp luật - Văn Dinh - 22:17 10/09/2020
  (TN&MT) - Người đàn ông đã ăn nhậu quá chén, vào công viên đi vệ sinh không đúng quy định và không quan sát mọi người xung quanh. Thông tin xuất hiện kẻ biến thái trên mạng xã hội là không đúng sự thật.
 • Thông tin tiếp vụ "Cho phép chuyển nhượng mảnh đất đã bị kê biên để thi hành án?"
  Pháp đình - Phạm Thiệu - 17:13 21/08/2020
  (TN&MT) - Việc Tòa án nhân dân cấp cao tại TP. HCM tuyên một bản án không chỉ gây bức xúc cho người trong cuộc mà còn khiến cho việc thi hành án gặp nhiều khó khăn, không thể thực hiện được.
 • Thanh Hóa: Dự án đê kè biển 180 tỷ “đắp chiếu” suốt 3 năm
  Tiếng dân - Thu Thủy - Hoàng Anh - 14:19 19/05/2020
  (TN&MT) - Dự án đê kè biển tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt dự án đầu tư vào tháng 5/2016 với mục đích củng cố hệ thống phòng chống bão lũ, đảm bảo an toàn cho người và tài sản khu vực ven biển. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian thi công rầm rộ đầu năm 2017, từ đó dự án đã “đắp chiếu” hơn 3 năm, kéo theo những lo lắng của người dân trong mỗi mùa mưa bão về.
 • Cho phép chuyển nhượng mảnh đất đã bị kê biên để thi hành án?
  Bạn đọc - Pháp luật - Liên Minh - 23:16 09/01/2020
  (TN&MT) - Mảnh đất hơn 1.000 m2 tại số 6 Liên khu 2-5, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, TP.HCM đã được cưỡng chế để bảo đảm thi hành án sau phán quyết của tòa. Tuy nhiên, TAND Cấp cao tại TP.HCM vẫn tiếp tục cho phép chuyển nhượng tại một bản án khác khiến việc thực thi hành án không thể thực hiện.
 • Khẩn trương đưa ra xét xử sơ thẩm 5 vụ án nghiêm trọng, phức tạp
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 15:51 18/11/2019
   Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan chức năng triển khai tích cực, khẩn trương hoàn thành đúng tiến độ điều tra, truy tố, xét xử các vụ án; xác minh, xử lý các vụ việc theo Kế hoạch của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO