--Quảng cáo---
 • KCN Khánh Phú

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ninh Bình: Nhiều cảng than ngoài đê sông Đáy gây ô nhiễm môi trường
  Bạn đọc - Pháp luật - Việt Linh - Xuân Vũ - 23:44 05/06/2020
  (TN&MT) - Ô nhiễm môi trường từ bụi than tại các cảng than phía ngoài đê sông Đáy thuộc địa phận xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) đã làm ảnh hưởng lớn tới đời sống của người dân nơi đây. Việc vận chuyển, bốc xếp hàng hoá trên hàng loạt những chiếc xe có biểu hiện quá khổ, quá tải cũng làm ảnh hưởng tới hạ tầng của KCN Khánh Phú.
 • Vụ cá chết trắng sông Chanh (Ninh Bình): Tăng cường bảo vệ môi trường tại KCN Khánh Phú
  Môi trường - Anh Tú - 21:45 26/02/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Ninh Bình vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp trong KCN Khánh Phú (huyện Yên Khánh) tăng cường công tác BVMT tại các KCN, nhất là tại KCN Khánh Phú để không xảy ra ô nhiễm như trong thời gian qua.
 • Vụ cá chết hàng loạt ở sông Chanh: 1 tháng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân
  Môi trường - Anh Tú - 07:10 07/12/2019
  (TN&MT) - Như Báo Tài nguyên và Môi trường đã phản ánh về tình trạng cá chết hàng loạt trên sông Chanh đoạn chảy qua các xã Khánh Hoà, Khánh Phú và Khánh An, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) vào đầu tháng 11/2019. Tuy nhiên, đến nay đã hơn 1 tháng nhưng cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình vẫn chưa tìm ra nguyên nhân.
 • Vụ cá chết hàng loạt ở sông Chanh: Đã xảy ra nhiều lần
  Môi trường - Anh Tú - 16:12 04/11/2019
  (TN&MT) - Như Báo Tài nguyên và Môi trường đã thông tin về việc trong nhiều ngày qua tại sông Chanh, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) có hiện tượng cá chết hàng loạt. Theo ông Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch UBND xã Khánh Phú thì tình trạng này không chỉ 1 lần mà đã xảy ra nhiều lần trong những năm gần đây.
 • Xuất hiện cá chết hàng loạt trên sông Chanh
  Môi trường - Anh Tú - 09:45 04/11/2019
  (TN&MT) - Trong hai ngày 02 – 03/11 trên sông Chanh đoạn chảy qua xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) cá bỗng dưng bị chết hàng loạt nổi trắng cả mặt sông, nhiều người dân tại đây nghi ngờ do nước bị ô nhiễm.
 • Bụi than bủa vây KCN Khánh Phú (Ninh Bình): "Đưa đẩy" trách nhiệm cung cấp thông tin cho báo chí?
  Tiếng dân - 06:33 25/04/2019
  (TN&MT) – Ngày 22/03/2019 BáoTài nguyên và Môi trường có bài “Ninh Bình: Bụi than bủa vây KCN Khánh Phú”, phản ánh nhiều năm nay, người dân xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh ngày đêm sống chung với ô nhiễm từ bụi than tại cảng than ngoài đê sông Đáy và các xe vận chuyển than của Công ty TNHH Long Sơn. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, PV đã nhiều lần liên hệ, đặt lịch làm việc với Sở TN&MT nhưng đến nay vẫn chưa được cung cấp thông tin đầy đủ. 
 • Ninh Bình: Bụi than bủa vây KCN Khánh Phú
  Tin tức - 14:45 22/03/2019
  (TN&MT) – Đã nhiều năm nay, người lao động trong KCN Khánh Phú, người dân xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) đang phải ngày đêm sống chung với ô nhiễm từ bụi than tại các cảng than ngoài đê sông Đáy và các xe vận chuyển than chạy trong KCN, đặc biệt là cảng than của Công ty TNHH Long Sơn.
 • KCN Khánh Phú (Ninh Bình): Tràn lan phế thải xây dựng
  Môi trường - 00:00 13/09/2017
  (TN&MT) – Thời gian gần đây, trong KCN Khánh Phú (Ninh Bình), phế thải rắn xây dựng được ngang nhiên đổ tràn lan ngay sát các tuyến đường trong KCN, gây mất mỹ quan, ảnh hưởng đến môi trường và gây nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông trong KCN.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO