--Quảng cáo---
 • huyện Hưng Hà

Thái Bình: Tập trung cao cho công tác GPMB dự án đường tỉnh 454
Đầu tư - Tài chính - Nguyễn Giang - 21:53 08/04/2022
Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường từ TP. Thái Bình qua cầu Tịnh Xuyên đến huyện Hưng Hà (ĐT.454) là công trình trọng điểm của tỉnh Thái Bình, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển KT-XH của 2 huyện Vũ Thư và Hưng Hà. Để sớm đưa dự án vào phục vụ người dân, thời gian qua, tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các địa phương tập trung cao cho công tác giải phóng mặt bằng (GPMB).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thái Bình tập trung thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
  Xã hội - Mai Đan - 18:16 02/08/2020
  (TN&MT) - Ngày 1/8/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình ra Công điện khẩn về việc tập trung thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 gửi Giám đốc Sở; Thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh; Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, thành phố; Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn.
 • Bố tôi là Phó trưởng thôn
  Sức khỏe - 22:04 21/01/2019
  (TN&MT) - “Một người làm quan” mà “cả họ không được nhờ” nên sau đợt chia ruộng ấy, bố tôi bị ông nội từ mặt, các bác thì bảo “từ giờ đừng vác xác đến nhà nữa”. Bản thân những đứa trẻ như chúng tôi khi ra nhà ông, nhà bác chơi cũng không còn được thân tình và hồ hởi như trước.
 • Huyện Hưng Hà (Thái Bình): Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 39 mập mờ trong đền bù GPMB, gây bức xúc dư luận
  Tiếng dân - 15:13 08/08/2018
  (TN&MT) – Khi Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 39 đoạn qua thị trấn Hưng Hà (gọi tắt là Dự án) được triển khai, người dân khu Đồng Tu 1 và Đồng Tu 2 (thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) khấp khởi mừng thầm vì cho rằng sẽ được hưởng lợi từ Dự án. Thế nhưng, 19 hộ dân nơi đây hiện đang rất bức xúc vì những khuất tất trong quá trình triển khai Dự án liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng (GPMB).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO