--Quảng cáo---
 • hưởng lợi

Bỉm Sơn (Thanh Hóa): Công ty Chợ Bỉm Sơn chây ì tháo dỡ 11 ki ốt
Bạn đọc - Pháp luật - Thanh Tâm - 17:21 24/11/2021
(TN&MT) - Sau khi xây dựng các ki ốt, Công ty cổ phần chợ Bỉm Sơn đã kí hợp đồng cho các hộ dân thuê với giá 600 triệu đồng/mỗi ki ốt. Phát hiện sai phạm UBND thị xã Bỉm Sơn đã xử phạt, yêu cầu tháo dỡ công trình vi phạm và hoàn thiện hồ sơ trong vòng 60 ngày. Nhưng đã 3 năm qua 11 ki ốt vẫn án ngữ, cơ quan chức năng thì chỉ dừng lại ở việc đôn đốc, nhắc nhở.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chuyển dịch xu hướng sống lên tầng cao, người Quy Nhơn hưởng lợi
  Thông tin cần biết - Quyết Thắng - 10:22 08/06/2021
  (TN&MT) - Vài năm trước, việc sở hữu nhà phố được coi là “chân ái” an cư thì gần đây, người dân Quy Nhơn đang có xu hướng chuyển dịch “lên tầng cao” nhờ lợi thế chất lượng sống mà các chung cư cao cấp đầy đủ tiện ích đem lại.
 • Chính sách chi trả DVMTR ở Cao Bằng: Góp phần bảo vệ môi trường, người dân được hưởng lợi
  Môi trường - Nguyễn Hùng (thực hiện) - 09:18 20/05/2021
  (TN&MT) - Thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR), những năm qua, tỉnh Cao Bằng đã triển khai đồng bộ các biện pháp, chi trả theo đúng quy định, đúng đối tượng và đảm bảo công khai, minh bạch. Qua đó, góp phần quan trọng trong công tác quản lý và bảo vệ rừng, độ che phủ rừng và chất lượng rừng được nâng lên, nhân dân tích cực bảo vệ, chăm sóc và hưởng lợi từ chính sách chi trả DVMTR.
 • Kết nối liên thông điện tử về đất đai: Người dân và doanh nghiệp hưởng lợi
  Đất đai - An Trường - 10:51 18/03/2021
  (TN&MT) - Trong năm 2021, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Tổng cục Quản lý đất đai là hoàn thiện Đề án Kết nối liên thông điện tử giữa cơ quan Đăng ký đất đai và cơ quan Thuế để báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
 • Người dân đang hưởng lợi từ dự án
  Biến đổi khí hậu - Tuyết Chinh - 09:40 21/01/2021
  (TN&MT) - Với sự hỗ trợ của Dự án GCF, tính đến cuối năm 2020, đã có 3.500 ngôi nhà chống chịu bão lũ được xây dựng; hơn 3.300 ha rừng ngập mặn được trồng mới và phục hồi, giúp giảm hơn 146.000 tấn các-bon tương đương…
 • Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông
  Bất động sản - PV - 17:47 21/10/2020
  (TN&MT) - Những thay đổi trong thị hiếu du lịch và nhu cầu mới của nhà đầu tư, kết hợp với việc cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã khởi công, sân bay quốc tế Phan Thiết, sân bay quốc tế Long Thành đang khởi động trong tháng 10, tạo cơ hội cho thị trường bất động sản (BĐS) du lịch Bình Thuận tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.
 • Bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ hưởng lợi lớn từ Hiệp định EVFTA
  Bất động sản - Thục Vy - 13:36 19/06/2020
  (TN&MT) - Quốc hội đã chính thức thông qua Hiệp định Thương mại Tự do giữa Việt Nam - Liên minh Châu Âu (EVFTA) vào ngày 8/6/2020 và dự kiến sẽ bắt đầu có hiệu lực kể từ đầu tháng 8 tới. Hiệp định này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất khẩu giữa Việt Nam và các nước khối Châu Âu, kể cả thị trường bất động sản (BĐS) công nghiệp.
 • Công trình bơm nước không điện ở Hà Giang: Đồng bào hưởng lợi
  Tài nguyên - Mai Đan - Thu Trang - 15:09 04/06/2020
  (TN&MT) - Sau một thời gian vận hành, dự án KaWaTech - công trình bơm nước không dùng điện được thực hiện tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang đã giúp đồng bào sinh sống trên địa bàn huyện được hưởng lợi nhờ thoát khỏi tình trạng khan hiếm nước. Theo dự kiến, công trình sẽ còn được nhân rộng đến một số khu vực thiếu nước tại Hà Giang và Cao Bằng trong thời gian không xa.
 • Khách hàng hưởng lợi gì từ vị trí “kim cương” của The Matrix One?
  Kinh tế - PV - 11:36 17/04/2020
  (TN&MT) - Được đánh giá là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình, từ khi xuất hiện vào cuối năm 2019 đến nay, dự án căn hộ hạng sang The Matrix One đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cả giới đầu tư lẫn người mua nhà để ở không chỉ bởi những giá trị nội tại mà còn nhờ những lợi thế vượt trội về vị trí.
 • Người dân được hưởng lợi từ dự án tìm nguồn nước sạch ở Ghana
  Thế giới - Mai Đan - 12:52 01/02/2020
  (TN&MT) - Các cộng đồng ở miền Bắc Ghana đang được hưởng lợi từ một dự án được Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) hỗ trợ. Dự án này sẽ phục hồi các nguồn nước, qua đó giúp tăng sinh kế và xây dựng khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu.
 • Lượng kiều hối tăng vọt, bất động sản sẽ hưởng lợi?
  Bất động sản - PV - 17:40 02/01/2020
  (TN&MT) - Cũng như những kênh đầu tư khác, Bất động sản thường có lượng giao dịch tăng hơn vào cuối năm do nhà đầu tư chốt lợi nhuận, tái đầu tư… hơn nữa, cuối năm cũng là thời điểm lượng kiều hối đổ về mạnh mẽ nhất.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO