Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022

Đỗ Vương| 06/05/2022 21:11

Ngày 6/5, tại Khu du lịch Champa Island Nha Trang, Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam đã tổ chức họp báo, công bố lịch trình, giải thưởng và các hoạt động hưởng ứng cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022.

1-7-.jpg

Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022

Đây là cuộc thi lần đầu tổ chức ở Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam; giới thiệu những cảnh đẹp thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh của Nha Trang - Khánh Hòa và thu hút khách du lịch.

Ban giám khảo cuộc thi hội tụ nhiều gương mặt tên tuổi: NSND Trần Mạnh Cường, nhà sử học Dương Trung Quốc, TS. nhân trắc học Thẩm Hoàng Diệp, PGS-TS- Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Đình Thi, PGS-TS- Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Thuý Hường, doanh nhân - diễn viên Lý Nhã Kỳ, nhà thiết kế Hà Linh Thư và Hoa hậu Phan Thị Mơ…

Theo Ban tổ chức, giải thưởng của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 gồm: Danh hiệu Hoa hậu được trao vương miện (trị giá 1,8 tỷ đồng), trao giải thưởng bằng tiền mặt 200.000.000 đồng; Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền 150.000.000 đồng và vương miện; Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền 100.000.000 đồng và vương miện.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn có nhiều giải phụ gồm: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp biển, Người đẹp môi trường, Người đẹp thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích và Người đẹp xứ trầm, mỗi giải thưởng bằng tiền 50.000.000 đồng.

Theo kế hoạch, vòng bán kết cuộc thi diễn ra từ ngày 9 đến 10/7 tại Khu du lịch Champa Island Nha Trang. Vòng chung kết được tổ chức từ ngày 11 đến 28/7 tại Khánh Hòa. Đêm chung kết được tổ chức tại Vinwonders - Vinpearl Nha Trang (đảo Hòn Tre) vào ngày 30/7.

Phát biểu tại họp báo, ông Huỳnh Đức Hoà - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, cho biết: “Cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022, là sự kiện được Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL) chọn làm chương trình điểm nhấn của Năm du lịch quốc gia 2022. Đây cũng là sự kiện mang tầm vóc Quốc gia, giúp lựa chọn ra đại diện Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam tham gia các cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế để khẳng định vẻ đẹp, vị thế của người phụ nữ Việt Nam, quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè thế giới”.

Theo ông Huỳnh Đức Hòa, thí sinh chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 sẽ nhận được Vương miện trị giá 1,8 tỷ với sự tâm huyết, sự kỳ công của đội ngũ chế tác tài năng đến từ thương hiệu Long Beach Pearl.

Tại buổi họp báo, Ban Tổ chức cuộc thi cũng đã dành nhiều thời gian giải đáp các câu hỏi của các phóng viên, nhà báo xung quanh các vấn đề về: thể lệ cuộc thi, tiêu chí tham gia dự thi, và mục tiêu của cuộc thi. Tại đây, nhà sử học Dương Trung Quốc khẳng định: Điểm nhấn và điểm mới của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 là các thí sinh ngoài thể hiện vẻ đẹp vóc dáng, hình thể thì các thí sinh còn tranh tài ở các phần thi tìm hiểu biển đảo Việt Nam, các địa danh du lịch trong cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp báo:

2-6-.jpg
3-6-.jpg
4-5-.jpg
5-3-.jpg
7.jpg
8(1).jpg
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO