--Quảng cáo---

Hải Phòng: Khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần

Xã hội - Phạm Duy - 06:42 28/01/2022

Với 40 bức ảnh và nhiều ấn phẩm báo Xuân của các cơ quan báo chí Trung ương và Hải Phòng, Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022 đã giới thiệu đến bạn đọc, nhân dân và khách du lịch chặng đường phát triển, đi lên của TP Hải Phòng trong năm vừa qua.

Ngày 27/1, Hội Nhà báo TP Hải Phòng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hải Phòng, Báo Hải Phòng và các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022 và trưng bày ảnh thành tựu kinh tế-xã hội thành phố Hải Phòng năm 2021.

Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hải Phòng Nguyễn Trí Tín chia sẻ, Hội báo Xuân Nhâm Dần-2022 là hoạt động thiết thực để những người làm báo trên địa bàn Hải Phòng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

hai-phong-khai-mac-hoi-bao-xuan-nham-dan-2022-102732482.jpg
Các đại biểu tham quan khu vực trưng bày các ấn phẩm báo chí...

Hội báo Xuân quy tụ nhiều cơ quan báo chí của Hải Phòng, cơ quan báo chí Trung ương và tỉnh bạn có văn phòng đại diện, phóng viên thường trú tại Hải Phòng như: Báo Hải Phòng, Chuyên đề An ninh Hải Phòng, Báo Quân khu 3, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Nhân dân, Báo Lao động… cùng nhiều tạp chí chuyên ngành khác có ấn phẩm trưng bày.

Các ấn phẩm báo chí đều có chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức trình bày, tập trung phản ánh toàn diện, đa chiều về các mặt đời sống, phát triển kinh tế-xã hội, những chủ trương quyết sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước, thể hiện sự đoàn kết, đồng thuận, đồng lòng của toàn dân cả nước trong năm qua, đồng thời thể hiện rõ nét sự lớn mạnh của báo chí Hải Phòng trong làng báo cả nước.

Với gần 100 ấn phẩm báo Xuân của các cơ quan báo chí Trung ương và Hải Phòng, cùng 40 bức ảnh trưng bày Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022 đã giới thiệu đến bạn đọc, nhân dân và khách du lịch chặng đường phát triển, đi lên của thành phố Hải Phòng trong năm vừa qua. Dưới sự lãnh đạo, sự chỉ đạo quyết liệt, bài bản của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, sự nỗ lực của các sở, ban, ngành, các địa phương và toàn thể quân, dân thành phố, Hải Phòng đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp xây dựng thành phố theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Chính trị tại Nghị quyết số 45 "Xây dựng phát triển thành phố Hải Phòng giai đoạn 2030 và tầm nhìn đến năm 2045", cũng như Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hải phòng lần thứ XVI (giai đoạn 2020-2025).

Đây là một hoạt động chính trị, văn hoá có ý nghĩa to lớn nhằm đem đến cho nhân dân, bạn đọc, bạn nghe đài và xem truyền hình với các lứa tuổi, góc nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước, trong đó có báo chí Hải Phòng. Đồng thời là dịp để các cơ quan báo chí giao lưu, trao đổi nghiệp vụ và chia sẻ kinh nghiệm.

Năm 2021, cùng với cả nước, Hải Phòng đạt nhiều thành tựu nổi bật như tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 12,38%, gấp hơn 4,79 lần mức bình quân chung cả nước; kết cấu hạ tầng giao thông, đô thị phát triển mạnh mẽ, nhiều dự án trọng điểm, quan trọng được triển khai và khánh thành. Tất cả những thành tựu đó đều được thể hiện trên các ấn phẩm báo chí trưng bày tại Hội Báo Xuân 2022.

  • Khai mạc Hội báo Xuân Xứ Lạng 2022
    Xã hội - Hoàng Nghĩa - 21:52 24/01/2022
    (TN&MT) - Chiều 24/1, tại TP.Lạng Sơn, Hội Nhà báo tỉnh Lạng Sơn phối hợp Sở VHTT&DL, Sở TT&TT tỉnh Lạng Sơn tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Xứ Lạng năm 2022.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO