--Quảng cáo---

Hải Dương: Ghi nhận ba ca Covid trong một gia đình

Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 21:48 18/05/2021

(TN&MT) - TP. Hải Dương (Hải Dương) vừa ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid -19. Cả 3 người trong cùng một gia đình ở phường Trần Phú và đều được cách ly tập trung trước đó vì liên quan đến bệnh nhân P.P.T.

Các bệnh nhân mới gồm: Đ.Đ.N. (sinh năm 1972) là lái xe dịch vụ. Tối 3/5, bệnh nhân P.T.T. tới nhà anh N. ăn cơm (T. là bạn của con trai anh N.). Bệnh nhân thứ hai là T.T.M. (sinh năm 1974, vợ anh N.) bán hàng tại chợ Bắc Kinh (TP. Hải Dương).

Khu phố nơi có 3 bệnh nhân nhiễm Covid - 19 

Hằng ngày, chị M. bán hàng tại chợ từ 5 giờ đến 12 giờ và từ 15 giờ đến 19 giờ. Trong thời gian bán hàng tại chợ, chị M. có đeo khẩu trang, không nhớ những người đến mua hàng.

Bệnh nhân thứ ba là anh Đ.N.B. (sinh năm 2002, con của anh N. và chị M.) là sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa (Hà Nội). Trưa 3/5, B. về nhà tại TP. Hải Dương. Đến tối, bệnh nhân P.T.T (là bạn của anh trai) đến nhà ăn cơm. Từ ngày 4 -7/5, do được nghỉ, học trực tuyến nên B. ở nhà, không đi đâu. Ngày 8/5, cả 3 trường hợp trên đều được đưa đi cách ly tại Trường Đại học Hải Dương do là F1 của bệnh nhân P.T.T.

Trưa 18/5, lực lượng y tế phường Trần Phú đã phối hợp lấy gần 200 mẫu xét nghiệm của người dân sinh sống xung quanh nhà bệnh nhân ở ngõ 2A2 Chương Dương.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO