--Quảng cáo---

Hải Dương: Cháy lớn tại thị trấn Nam Sách

Xã hội - Phạm Duy - 20:57 04/04/2022

Khu để phế liệu chứa vải của doanh nghiệp ở Nam Sách cháy lớn. Cột khói lên đen kịt, nhìn rõ từ khoảng cách hơn 10km. Đám cháy lan rộng ra một số nhà xung quanh và lực lượng chức năng vẫn chưa thể khống chế.

Khoảng 16 giờ chiều nay (4/4) đã xảy ra vụ hoả hoạn lớn tại Công ty TNHH Hồng Ngọc, địa chỉ khu Nhân Đào, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, Hải Dương.

Cụ thể, vụ hoả hoạn lan rộng trên 2.000m2 nhà xưởng xảy ra vào hồi 16h10 chiều nay. Trời có gió khiến khói tại đây bốc trùm sang cả các nhà lân cận.

Theo lãnh đạo thị trấn Nam Sách, đám cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng diện tích rất rộng lại kết hợp với gió to nên rất khó khăn cho lực lượng chức năng trong việc chữa cháy. Đám cháy vẫn đang lan sang một số nhà dân gần đó và các lực lượng chức năng đang tập trung nhân lực và thiết bị để chữa cháy.

chay-2.jpg
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để chữa cháy.
chay-1.jpg
Lửa cháy dữ ội tại khu vực Công ty TNHH Hồng Ngọc
chay-3.jpg
Cột khói bốc cao, có thể nhìn thấy từ khoảng cách trên 10km

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an huyện Nam Sách cùng lực lượng PCCC Cụm Công nghiệp An Đồng đã có mặt để tham gia chữa cháy. Tuy nhiên do diện tích cháy lớn kết hợp với thời tiết có gió to nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng chức năng và Chính quyền địa phương hiện đang tập trung chữa cháy và đảm bảo tình hình an ninh trong khu vực.

  • Hải Dương: Giải pháp từ quy hoạch tạo đà phát triển thị trường bất động sản
    Đất đai - Phạm Duy - 15:12 30/03/2022
    Là địa phương có vị trí địa lý khá thuận lợi cho phát triển các thị trường bất động sản (BĐS), từ giữa năm 2020, tỉnh Hải Dương đã tập trung triển khai công tác lập quy hoạch tỉnh, quy hoạch sử dụng đất cấp huyện cho giai đoạn 2021-2030; chủ động quy hoạch, phân bổ, khoanh vùng các khu chức năng, dành quỹ đất cho phát triển thị trường BĐS.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO