--Quảng cáo---

Hà Tĩnh: Phát hiện người đàn ông bị chết cháy tại rừng keo

Xã hội - Đức Cảnh - 16:28 31/07/2021

(TN&MT) - Ngày 31/7, thông tin từ UBND thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông bị chết cháy trong rừng keo.

Theo đó, nạn nhân là ông V.Đ.M ở tổ dân phố Tân Hương, thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh). Ông M được phát hiện trong tình trạng thi thể bị cháy trong khu vực vườn keo, tràm đã khai thác của gia đình.

Lực lượng chức năng Hà Tĩnh luôn phải căng mình bảo vệ rừng trong mùa khô hạn

Trước đó, khoảng 13h40 ngày 30/7, trong lúc đốt thực bì và cành khô ở khu vực vườn tràm vừa khai thác của gia đình, ông V.Đ.M đã làm ngọn lửa bùng phát, lan rộng. Hơn 1 giờ đồng hồ sau, nhờ sự giúp sức của chính quyền, huy động 80 người dân địa phương và lực lượng chức năng mới khống chế được đám cháy.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an thị trấn Đồng Lộc đã triệu tập ông V.Đ.M lên làm việc nhưng ông này không có mặt. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày người nhà không thấy ông M. về nhà nên đã huy động người thân, cùng với lực lượng chức năng địa phương tổ chức tìm kiếm thì phát hiện xẩy ra sự việc trên.

Hiện, Công an huyện Can Lộc tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

  • Hà Tĩnh: Người dân khu tái định cư mòn mỏi chờ nước sạch
    Tiếng dân - Đức Cảnh - 22:47 30/07/2021
    (TN&MT) - Nhà máy nước sạch tập trung tại xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) được đầu tư xây dựng nhằm phục vụ cho hơn một trăm hộ dân tái định cư (TĐC). Mặc dù vậy, nhiều năm nay người dân vẫn trong tình trạng “sống khát” bên nhà máy, mòn mỏi chờ công trình đi vào hoạt động như lời hứa.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO