--Quảng cáo---
 • du thao nghi dinh

Hoàn thiện dự thảo Nghị định mới quy định về giao khu vực biển
Biển đảo - Theo Chinhphu.vn - 21:56 14/01/2021
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường hoàn thiện dự thảo Nghị định quy định việc giao các khu vực biển nhất định cho tổ chức, cá nhân khai thác, sử dụng tài nguyên biển với các quy định về tiền sử dụng khu vực biển, thu tiền thuê đất, thuê mặt nước đối với các hoạt động dầu khí.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Góp ý dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 22 về đấu giá quyền khai thác khoáng sản
  Tài nguyên - Mai Đan - 14:04 21/07/2020
  (TN&MT) - Sáng 21/7, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên có buổi làm việc với Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam để nghe báo cáo về tình hình triển khai xây dựng dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 22/2012/NĐ-CP ngày 26/3/2012 của Chính phủ quy định về đấu giá quyền khai thác khoáng sản.
 • Kết nối đồng bộ, quản lý và khai thác hệ thống thông tin đất đai
  Đất đai - Thúy Nhi - 09:43 07/05/2020
  (TN&MT) - Tổng cục Quản lý đất đai đang hoàn thiện Dự thảo Nghị định quy định về xây dựng, quản lý và khai thác hệ thống thông tin đất đai.
 • Giao dịch điện tử đất đai - Minh bạch quyền lợi cho người dân
  Đất đai - Trường Giang - 09:43 07/05/2020
  (TN&MT) - Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước, người sử dụng đất và của các tổ chức, cá nhân có liên quan công khai, minh bạch, công bằng, trung thực, an toàn, hiệu quả và thuận tiện cho sử dụng… đó là một trong những nội dung tại Dự thảo Nghị định Giao dịch điện tử trong lĩnh vực đất đai do Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ TN&MT) đang hoàn thiện trước khi báo cáo Bộ TN&MT trình Chính phủ.
 • Sớm hoàn thiện 2 Dự thảo Nghị định về đất đai
  Đất đai - Trường Giang - 16:52 23/04/2020
  (TN&MT) - Chiều 23/4, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân đã chủ trì cuộc họp trực tuyến về hoàn thiện dự thảo Nghị định quy định về xây dựng, quản lý và khai thác hệ thống thông tin đất đai và Nghị định quy định về giao dịch điện tử trong lĩnh vực đất đai.
 • Hoàn thiện 2 Dự thảo Nghị định về đất đai
  Ngành TN&MT - Trường Giang - 16:43 16/04/2020
  (TN&MT) - Ngày 16/4, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân đã có buổi làm việc trực tuyến với với Tổng cục Quản lý đất đai về hoàn thiện Dự thảo Nghị định khuyến khích tập trung tích tụ đất đai cho sản xuất nông nghiệp và Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định chi tiết Luật đất đai.
 • Quản lý khoáng sản ở khu vực dự trữ để phát triển dự án trên mặt
  Khoáng sản - Phạm Thu Hà - 13:41 09/04/2020
  (TN&MT) - Sáng 9/4, Tổng cục Địa chất & Khoáng sản Việt Nam đã có buổi báo cáo với Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên về nội dung dự thảo Nghị định Quản lý khoáng sản ở các khu vực dự trữ để phát triển các dự án trên mặt.
 • Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sớm hoàn thiện 02 Dự thảo Nghị định đất đai
  Thời sự - Khương Trung – Trường Giang - 14:33 04/11/2019
  (TN&MT) - Sáng 4/11, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã chủ trì cuộc họp về dự thảo Nghị định quy định về xây dựng, quản lý, vận hành và khai thác sử dụng hệ thống thông tin đất đai và Nghị định quy định về giao dịch điện tử trong lĩnh vực đất đai.
 • Rà soát, hoàn thiện Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai
  Ngành TN&MT - Trường Giang - 07:45 01/11/2019
  (TN&MT) - Chiều 31/10, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa đã chủ trì buổi họp Ban soạn thảo, Tổ biên tập Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định chi tiết Luật Đất đai.
 • Khẩn trương hoàn thiện 2 Dự thảo Nghị định đất đai
  Ngành TN&MT - Trường Giang - 17:40 30/09/2019
  (TN&MT)- Chiều 30/9, tại Trụ sở Bộ TN&MT, Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa đã chủ trì buổi làm việc với Tổng cục Quản lý đất đai, Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường và các Bộ, ngành liên quan về Dự thảo Nghị định quy định xây dựng, quản lý và khai thác hệ thống thông tin đất đai và Nghị định quy định về giao dịch điện tử trong lĩnh vực đất đai.Theo bà Hoàng Thị Vân Anh, Vụ trưởng Vụ Chính sách pháp chế (Tổng cục Quản lý đất đai), thực hiện Kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp báo cáo về Dự thảo Nghị định quy định về xây dựng, quản lý, vận hành và khai thác sử dụng hệ thống thông tin đất đai và Nghị định quy định về giao dịch điện tử trong lĩnh vực đất đai, Bộ TN&MT đã giao Tổng cục Quản lý đất đai phối hợp với Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường nghiên cứu, hoàn thiện.
 • Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 51/NĐ-CP về giao khu vực biển: Tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung góp ý quan trọng
  Biển đảo - 12:36 11/07/2019
  (TN&MT) - Trước sự bất cập của Nghị định 51 về giao khu vực biển cho tổ chức, cá nhân sử dụng đã không còn phù hợp thực tiễn, thực hiện Chương trình công tác của Chính phủ năm 2018, Bộ TN&MT, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã xây dựng Nghị định mới thay thế Nghị định 51. Sau thời gian xây dựng và tham vấn ý kiến các Bộ, ngành liên quan, hiện, Dự thảo đã được hoàn thiện lần thứ 4. Vừa qua, để làm rõ và giải trình tiếp thu ý kiến đóng góp của các Bộ, ngành vào Dự thảo, Bộ TN&MT vừa có Văn bản trình Chính phủ về vệc tiếp thu và xin ý kiến chỉnh sửa một số nội dung quan trọng tại Nghị định này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO