--Quảng cáo---
 • du lich sinh thai

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Du lịch xanh ở thành phố biển Vũng Tàu
  Tài nguyên - Lê Khanh - 20:50 03/10/2020
  (TN&MT) - Thành phố biển Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) nay có thể coi là cửa ngõ du lịch xanh của khu vực Nam Bộ. Ngoài lặn tắm dưới làn nước biển trong trẻo, đặt chân trần trên nền cát sạch tinh tươm, du khách có thể “phượt” trên sông Dinh, đắm mình trong những rừng mù u nguyên sinh, thả hồn theo con sóng và phóng mắt về những giàn khoan công nghệ đang từng bước hoàn thiện để ra biển lớn.
 • Du lịch sinh thái Cát Bà: Hành trình vươn tầm thế giới
  Du lịch - Phạm Duy - 16:19 29/09/2020
  (TN&MT) - Nếu Maldives được ca tụng với những tạo hình ấn tượng hòa nhập với thiên nhiên thì Vịnh Lan Hạ (Cát Bà – Hải Phòng) cũng chẳng kém cạnh với điểm nghỉ dưỡng trên những hòn đảo nhỏ biệt lập, nơi có những bãi cát trắng phau trong không gian trầm tĩnh và trong lành cùng những căn “bungalow” nhỏ xinh, ẩn mình giữa sắc xanh ngát của núi, rừng, biển. Đằng sau hành trình mài dũa để Vịnh Lan Hạ trở thành“viên ngọc quý” của du lịch Cát Bà là cả quá trình đầy thử thách, gian truân …
 • Quảng Bình: Xây dựng Phương án quản lý rừng bền vững Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
  Tài nguyên - Hồng Thiệu - 10:11 23/09/2020
  (TN&MT) - Ngày 22/9/2020 UBND tỉnh Quảng Bình ban hành Quyết định số 3445/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề cương, nhiệm vụ và dự toán kinh phí xây dựng Phương án quản lý rừng bền vững Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, giai đoạn 2021 - 2030.
 • Nam Định: Bờ kè biển trăm tỷ đổ nát
  Tiếng dân - Việt Linh - Việt Cường - 19:10 13/09/2020
  (TN&MT) - Kè chắn sóng của Khu du lịch sinh thái Rạng Đông thuộc “Dự án kè lấn biển, hạ tầng kinh tế biển” do UBND huyện Nghĩa Hưng làm Chủ đầu tư với tổng mức đầu tư trên 100 tỷ đồng. Thế nhưng thời gian qua, bờ kè của khu du lịch này liên tục bị sụt lún, gãy, đổ hư hỏng nghiêm trọng.
 • Bãi biển sinh thái Rạng Đông “ngập ngụa” trong rác thải
  Môi trường - Việt Linh - Việt Cường - 22:18 10/09/2020
  (TN&MT) - Tại khu vực bãi biển thuộc khu du lịch sinh thái Rạng Đông nằm trên địa bàn xã Phúc Thắng, huyện Nghĩa Hưng (Nam Định) nhiều nơi đang ‘ngập chìm’ trong rác thải. Điều đáng nói, tình trạng này đã diễn ra trong một thời gian dài nhưng hiện tại chưa có cơ quan chức năng nào vào cuộc và xử lý. Việc này đã gây ảnh hưởng lớn đến môi trường biển, cảnh quan cũng như đời sống của người dân ở nơi đây.
 • Nam Định: UBND xã Phúc Thắng có dấu hiệu thu tiền của người dân trái quy định, bỏ ngoài sổ sách
  Bạn đọc - Pháp luật - Việt Linh - 08:08 10/09/2020
  (TN&MT) - Thời gian qua, UBND xã Phúc Thắng, huyện Nghĩa Hưng (Nam Định) đã buông lỏng quản lý, để 17 hộ dân xây dựng nhà trái phép trên đất rừng phòng hộ. Thay vì đình chỉ, tháo dỡ ngay khi phát hiện vi phạm, UBND xã Phúc Thắng lại tự sinh ra tiền “phí an ninh trật tự và đảm bảo môi trường”, yêu cầu các hộ phải nộp hàng tháng. Hiện số tiền trên chưa được nộp vào ngân sách địa phương do cán bộ “bận” đi tập huấn.
 • Quảng Bình: Dự án khu du lịch sinh thái biển Bảo Ninh “biến” vỉa hè thành bãi tập kết vật liệu xây dựng
  Bạn đọc - Pháp luật - Hồng Thiệu - 19:51 26/08/2020
  (TN&MT) - Trong quá trình thực hiện xây dựng công trình Khách sạn và khu nhà ở A1 thuộc Dự án Khu du lịch sinh thái biển Bảo Ninh, Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Vĩnh Hà đã tập kết hàng nghìn khối cát trên vỉa hè đường Võ Nguyên Giáp.
 • Bình Định tìm nhà đầu tư cho Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân gần 5.000 tỷ đồng
  Đầu tư - Tài chính - Mỹ Bình - 14:50 05/08/2020
  (TN&MT) - Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định mời gọi nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân, tại xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, dự án có tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng.
 • Ninh Bình phát triển du lịch sinh thái thân thiện với môi trường
  Du lịch - Bích Hợp - 14:30 13/07/2020
  (TN&MT) - Ninh Bình sẽ đưa du khách đến với du lịch sinh thái, trở về với thiên nhiên, du khách sẽ được trải nghiệm một chuyến du lịch đầy lý thú thân thiện với môi trường. Đó là mục tiêu được đặt ra của ngành du lịch Ninh Bình năm 2020 tại hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch Ninh Bình tại Lào Cai diễn ra vào sáng ngày 13/7.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Cho thuê hơn 888ha rừng để phát triển du lịch sinh thái
  Đất đai - Linh Nga - 16:12 07/07/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành Quyết định số 1668/QĐ-UBND phê duyệt phương án quản lý rừng bền vững Vườn Quốc gia (VQG) Côn Đảo đến năm 2030. Nhằm đầu tư phát triển du lịch sinh thái dựa trên nền tảng bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học ở các hợp phần rừng, đất ngập nước và biển, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ cho thuê hơn 888ha rừng. Chủ trương này sẽ góp phần phát triển chuỗi sản phẩm du lịch sinh thái độc đáo, có đẳng cấp quốc gia và quốc tế tại Côn Đảo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO