Dự báo thời tiết ngày 18/10: Cả nước có mưa dông

Phạm Hoàng Hà| 18/10/2019 07:55

(TN&MT) - Hiện mưa lớn ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị có xu hướng giảm dần. Mưa lớn ở khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa có khả năng kéo dài đến ngày mai.

Dự báo thời tiết phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và giông vài nơi, sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 – 27 độ C. Phía Đông Bắc Bộ sáng sớm trời lạnh, có mưa rào rải rác và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20 – 29 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 18/10 có mưa dông trên cả nước (ảnh minh họa)

Khu vực từ từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế tiếp tục có mưa vừa, mưa to và giông (lượng mưa phổ biến từ 30 – 60mm/24h). Nhiệt độ từ 22 – 30 độ C. Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, riêng phía nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 30 độ C.

Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 30 độ C. Khu vực Nam Bộ nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ từ 23 – 34 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21 – 29 độ C.

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dự báo thời tiết ngày 18/10: Cả nước có mưa dông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO