DN sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan được vinh danh

Tường Tú| 21/12/2019 07:15

(TN&MT) - Vừa qua, tại buổi Tọa đàm với doanh nghiệp (DN) tiểu biểu của tỉnh Hà Nam do Bí Thư tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam chủ trì, Nhà máy Hà Nam - Công ty FrieslandCampina đã được vinh danh là một trong 15 DN kinh doanh tốt, đầu tư lâu dài và bền vững, có nhiều đóng góp cho ngân sách Nhà nước 2019.

Đại diện Công ty FrieslandCampina và các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Hà Nam vinh dự được Lãnh đạo tỉnh Hà Nam khen thưởng

Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những nỗ lực của Nhà máy Hà Nam - Công ty FrieslandCampina (đơn vị sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan) trong suốt hơn 12 năm cho sự phát triển của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Từ khi thành lập đến nay, Nhà máy Hà Nam đã đóng góp hàng nghìn tỉ đồng cho ngân sách Nhà nước, tạo ra việc làm và thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động trực tiếp và gián tiếp. Với những nỗ lực đó, Công ty đã vinh dự nhận những phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2018, giải “Công nhân lao động vì môi trường” của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Cờ luân lưu cho “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc” do UBND tỉnh Hà Nam trao tặng năm 2019.

Nhà máy Hà Nam - Công ty FrieslandCampina tại huyện Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã vinh dự nhận những phần thưởng cao quý của Nhà nước

Bên cạnh đó, dự án Phát triển Vùng chăn nuôi bò sữa bền vững tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam do Công ty FrieslandCampina hợp tác cùng các Bộ, ngành được xây dựng với mục tiêu hình thành và phát triển vùng chăn nuôi bò sữa chuyên nghiệp và bền vững theo qui mô trang trại gia đình, từ đó góp phần đảm bảo an ninh lương thực, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho nông dân và đảm bảo nguồn cung ứng sữa tươi chất lượng tốt.

Tại buổi Tọa đàm, đại diện FrieslandCampina bày tỏ sự cảm ơn về sự hỗ trợ của chính quyền địa phương dành cho Công ty. Đồng thời, cam kết sẽ tiếp tục phát triển, gắn bó lâu dài tại địa phương, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bền vững, tạo công ăn với thu nhập ổn định cho người dân địa phương, tiếp tục hỗ trợ người nông dân triển khai mô hình trang trại bò sữa bền vững, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống về dinh dưỡng và thể chất cho người dân.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
DN sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan được vinh danh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO